Vay Tiền ATM Online Là Gì? Hướng Dẫn Vay Online Chỉ Cần CMND, Nhận Tiền Trong Ngày

ATM Online

ATM Online là gì? Có uy tín không? Tại sao lại được nhiều khách hàng tín nhiệm và lựa chọn? Điều kiện, quy trình, thủ tục vay online như thế nào?…

Tất tần tật những câu hỏi liên quan đến đơn vị tài chính cho vay tiền nhanh trực tuyến ATM Online sẽ được giải đáp ngay dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Tại sao lại được nhiều khách hàng tín nhiệm và lựa chọn ATM Online?
Tại sao lại được nhiều khách hàng tín nhiệm và lựa chọn ATM Online?

tien oi

3 triệu - 10 triệu

Thời hạn vay: 3 tháng.

Lãi suất: 0% trong 14 ngày đầu.

Trả góp hàng tháng.

Độ tuổi: 22 - 60.

Hồ sơ chỉ cần CMND.

(Dễ vay)


1. ATM Online là gì? ATM Online có uy tín không?

Thời gian gần đây, có khá nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi ATM Online là gì? Liệu có uy tín không? Tại sao lại được nhiều người lựa chọn để thực hiện các khoản vay online?

ATM Online là một nền tảng tư vấn tài chính, hỗ trợ khách hàng vay tiền nhanh trực tuyến.

App vay tiền này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nên được đông đảo khách tín nhiệm và lựa chọn để giải quyết khó khăn tài chính một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tất cả các thông tin khoản vay đều được hệ thống công khai rõ ràng
Tất cả các thông tin khoản vay đều được hệ thống công khai rõ ràng

Tất cả các thông tin khoản vay đều được hệ thống công khai rõ ràng, minh bạch từ gói vay, hạn mức, lãi suất, thời gian kết thúc hợp đồng, tiến độ thanh toán,…

ATM Online hoạt động có giấy phép kinh doanh đàng hoàng, được sự bảo hộ của pháp luật nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các dịch vụ vay tiền online tại đơn vị tài chính này nhé!

2. Ưu điểm khi vay tiền tại ATM Online

Bên cạnh ap vay tiền có tiếng như: Cash24, Takomo, Robocash, Moneyveo, Avay,…thì ATM Online là một trong những app vay online có lượng khách hàng cao nhất hiện nay.

Tất cả nhờ vào những ưu điểm vượt trội mà đơn vị tài chính này mang đến cho khách hàng. Cùng tìm hiểu rõ hơn để biết thực chất ATM Online là gì nhé!

 • Hồ sơ đơn giản, thủ tục 100% online, khách hàng không cần phải ra tận các điểm giao dịch, tất cả quy trình đều được thực hiện trên điện thoại, chỉ mất 5 phút bạn đã có thể tiếp cận các khoản vay tiêu dùng cá nhân.
Hồ sơ đơn giản, thủ tục 100% online
Hồ sơ đơn giản, thủ tục 100% online
 • Gia hạn ATM Online vô cùng linh động, cho phép khách hàng có thể vay tiền nhanh từ 3 – 6 triệu chỉ cần CMND trong thời gian từ 3 đến 6 tháng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để cân đối nguồn tài chính của mình một cách hợp lý.
 • Thời gian xét duyệt 30 phút kể từ khách hàng đăng ký hồ sơ vay tiền online, nếu đủ điều kiện sẽ được giải ngân qua ATM , nhận tiền trong ngày.
 • Hình thức thanh toán ATM Online vô cùng linh hoạt, hỗ trợ vay trả góp trong 3 tháng, bạn có thể thanh toán online hoặc bằng tiền mặt rất tiện lợi.
 • Khách hàng được vay tín chấp, không cần phải thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập cá nhân, không bảo lãnh từ người thân.
 • Cam kết mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối 100%, không rò rỉ ra bên ngoài làm ảnh hưởng đến đời sống và công việc của người vay.

3. Thông tin khoản vay ATM Online.vn

Sau khi biết được ATM Online là gì, rất nhiều khách hàng muốn thực hiện khoản vay tại đây nhưng lại chưa nắm rõ các thông tin về điều kiện, thủ tục cũng như hạn mức cho vay.

Cùng tìm hiểu thông tin khoản vay ngay dưới đây để lựa chọn cho mình những giải pháp tài chính toàn diện nhất nhé!

Vay tiền nhanh trong vòng 5 phút
Vay tiền nhanh trong vòng 5 phút

#1. Điều kiện cho vay ATM Online

Điều kiện vay tại đây khá đơn giản, khách hàng chỉ cần đáp ứng được các tiêu chí sau:

 • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống, làm việc trên địa bàn lãnh thổ cả nước, nằm trong độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi.
 • Có công việc và thu nhập ổn định, đảm bảo đủ khả năng tài chính để thanh toán khoản vay.
 • Có Chứng minh nhân dân/căn cước công dân và thẻ ATM để làm hồ sơ đăng ký vay tiền online.

#2. Hạn mức cho vay ATM Online

Hiện tại, đơn vị tài chính này cho phép khách hàng thực hiện các khoản vay từ 3 triệu đến 10 triệu đồng với hạn mức vay linh động từ 3 đến 6 tháng.

Khoản vay từ 3 đến 10 triệu đồng
Khoản vay từ 3 đến 10 triệu đồng

Với những khách hàng vay lần đầu tiên, sẽ được vay tiền nhanh từ 3 – 6 triệu chỉ cần CMND và trả trong thời hạn tối đa là 3 tháng.

#3. Hồ sơ vay tiền tại ATM Online

Để thực hiện các khoản vay tiền nhanh trực tuyến tại ATM Online, khách hàng chỉ cần có Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân hợp phát, còn hiệu lực, không bị rách nát, tẩy xóa.

Ngoài ra, tùy từng khoản vay bạn có thể chuẩn bị thêm một số loại giấy tờ khác như: hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm y tế, số lương, bảng kê khai lương, đăng ký xe, bằng lái xe,…

4. Hướng dẫn vay tiền qua ATM Online

Để thực sự hiểu rõ ATM Online là gì, mời các bạn cùng tìm hiểu quy trình vay tiền tại app xem có khó khăn, phức tạp như hình thức vay tiền truyền thống tại ngân hàng không nhé!

Khách hàng đăng ký vay tiền nhanh trực tuyến sẽ thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập trực tiếp vào website của ATM online, chọn khoản vay mà bạn muốn đăng ký, với lần vay đầu tiên khách hàng có thể vay từ 3 đến 6 triệu đồng. Sau đó ấn chọn “Đăng ký vay” để thực hiện các bước tiếp theo.
 • Bước 2: Nhập số điện thoại đăng ký tài khoản, hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã OTP để xác thực. Bạn nhập mã OTP vào ô theo yêu cầu để tiến hành bước nhập thông tin cá nhân.
Quy trình vay đơn giản, nhanh chóng
Quy trình vay đơn giản, nhanh chóng
 • Bước 3: Nhập đầy đủ các thông tin cá nhân hệ thống yêu cầu, bao gồm: Họ và tên, số CMND/CCCD, ngày tháng năm sinh, địa chỉ cư trú,…
 • Bước 4: Cung cấp các thông tin liên quan đến công việc hiện tại, bao gồm: ngành nghề, lĩnh vực, tên công ty, chức vụ, số điện thoại liên hệ của cơ quan, lương cơ bản hàng tháng,…
 • Bước 5: Chụp ảnh mặt trước, mặt sau của CMND/CCCD và một ảnh chân dung để tải lên hệ thống để làm căn cứ xét duyệt hồ sơ.
 • Bước 6: Cung cấp tên người thân và số điện thoại để tham chiếu duyệt hồ sơ.
 • Bước 7: Cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin về tài khoản ngân hàng để hoàn tất hồ sơ đăng ký vay tiền online.
 • Bước 8: Hệ thống xét duyệt hồ sơ, nếu hợp lệ khách hàng sẽ được giải ngân ngay sau 5 phút.

5. Cách thanh toán khoản vay ATM Online

ATM Online luôn tạo điều kiện tốt nhất cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ vay tiền online tại đơn vị tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam.

Chính vì vậy, hình thức thanh toán khoản vay tại đây cũng khá linh hoạt, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức dưới đây:

# Thanh toán Internet Banking / MOMO / ZaloPay / ViettelPay

Để thanh toán khoản vay qua Internet Banking / MOMO / ZaloPay / ViettelPay, bạn làm theo các bước hướng dẫn sau:

Thanh toán linh hoạt
Thanh toán linh hoạt
 • Bước 1: Lấy thông tin số tài khoản thanh toán bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn tại ATMOnline.vn hoặc gọi tới đầu Hotline 1900636697 để được hỗ trợ.
 • Bước 2: Đăng nhập vào Internet Banking / MOMO / ZaloPay / ViettelPay và chọn phương thức chuyển tiền đến số tài khoản để tiến hành thanh toán khoản vay.
 • Bước 3: Nhập các thông tin liên quan đến số tài khoản thanh toán, bao gồm: người thụ hưởng, số tài khoản ngân hàng và một số thông tin liên quan. Sau đó ấn “Tiếp tục/thực hiện giao dịch”.
 • Bước 4: Nhập số tiền thanh toán như trong quy định của hợp đồng, sau đó nhập mã OTP hoặc mã PIN và bấm chọn “Thanh toán”.
 • Bước 5: Xác nhận thanh toán, sau đó đăng nhập vào tài khoản trên ATMOnline.vn để kiểm tra xem thông đã được cập nhật chính xác hay chưa.

# Thanh toán tại điểm giao dịch

Nếu không có tài khoản Internet Banking / MOMO / ZaloPay / ViettelPay, bạn có thể thực hiện thanh toán tại các điểm giao dịch là đối tác của ATM Online.

Chẳng hạn như: Hệ thống cửa hàng Viettel Post, Hnam Mobile, siêu thị hoặc TT điện máy FPT Shop, Viettel Store,Thế Giới Di Động, VinMart, FamilyMart, Circle K, Ministop, B’smart,..

Như vậy, bạn sẽ không phải lo lắng ATM Online là gì? Có lừa đảo không nhé!

Bạn có thể thực hiện thanh toán tại các điểm giao dịch
Bạn có thể thực hiện thanh toán tại các điểm giao dịch

Cách thanh toán khoản vay như sau:

 • Nếu thanh toán tại Viettel Post, bạn chọn dịch vụ thanh toán Bảo Kim, sau đó cung cấp mã số để thanh toán: 888 + số CMND/CCCD. Tiến hành thanh toán khoản vay cho nhân viên, nhận lại hóa đơn thanh toán để đối chiếu trong trường hợp cần thiết.
 • Nếu thanh toán tại siêu thị, cửa hàng tiện lợi bạn chọn dịch vụ thanh toán trả góp dịch vụ tài chính. Sau đó, cung cấp mã số để thanh toán là số CMND/CCCD. Tiến hành thanh toán khoản vay cho nhân viên, nhận lại hóa đơn thanh toán để đối chiếu trong trường hợp cần thiết.

6. Một số câu hỏi thường gặp về ATM Online

Bên cạnh câu hỏi ATM Online là gì, nhiều khách hàng còn có thêm những thắc mắc liên quan đến app vay tiền online này, cụ thể như sau:

# ATM Online có hỗ trợ khách hàng vay lại không

Bạn yên tâm là ATM Online hỗ trợ khách hàng có lịch sử thanh toán khoản vay tốt vay lại bằng cách truy cập vào website để đăng ký lại khoản vay hoặc gọi điện trực tiếp lên tổng đài để được hỗ trợ.

# Làm sao biết mình có được vay hay không?

Bạn có thể dựa vào các yêu cầu chung theo quy định của đơn vị tài chính về điều kiện vay.

Hoặc tiến hành thực hiện làm hồ sơ để thực hiện đăng ký vay online, chỉ sau khoảng 5 phút xét duyệt, hệ thống sẽ thông báo bạn có đủ điều kiện để vay tiền hay không.

Giải pháp tài chính toàn diện
Giải pháp tài chính toàn diện

# Thanh toán tài khoản vay sớm trước hạn được không?

Khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện thanh toán khoản vay sớm trước thời hạn nếu đủ điều kiện tài chính nhé!

Như vậy, bạn sẽ trả tiền lãi ít hơn so với dự kiến ban đầu.

# Mất bao lâu để khoản vay được phê duyệt

Chỉ sau 15 đến 30 phút, khoản vay của khách hàng sẽ được phê duyệt, nếu đủ kiện vay hệ thống sẽ giải ngân ngay sau 5 phút vào tài khoản ngân hàng cá nhân.

LỜI KẾT

Với những thông hữu ích ở trên chắc hẳn bạn đã không còn phải lo lắng, e ngại ATM Online là gì? Có lừa đảo không?

Với hình thức vay tiền online uy tín, chất lượng, đáng tin cậy này, bạn hãy yên tâm gửi gắm niềm tin để vượt qua được giai đoạn khó khăn tài chính của mình nhé!

Đừng quên ghé TiềnĐếnRồi.com thường xuyên để cập nhật thêm nhiều kiến thức mới về thị trường tài chính nhé!

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share to...