Đang Vay FE Credit Có Vay Được Nữa Không?

Đang vay FE Credit có vay được nữa không

Đang vay FE Credit có vay được nữa không là thắc mắc chung của nhiều người đang có khoản vay ở công ty tài chính này. Thông tin bài viết dưới đây của Tiền Đến Rồi sẽ giúp bạn có câu trả lời!

 • Đang vay FE Credit có vay được nữa không
 • Vay FE rồi có vay được nữa không
 • Đang vay FE có vay thêm được không
 • Đang vay FE có vay tiếp được không
 • Đã vay FE Credit có vay được nữa không
 • Đang vay tiền FE có vay tiếp được không

1. FE Credit là gì

FE Credit là gì
FE Credit là gì

FE Credit tiền thân là Khối Tín dụng tiêu dùng trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), FE CREDIT đã thành công trong việc chuyển đổi hoạt động Tín dụng tiêu dùng sang một pháp nhân độc lập mới với tên gọi Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (được nhận diện với Thương hiệu FE CREDIT) vào tháng 02/2015.

Tháng 10/2021, VPBank hoàn tất việc bán 49% vốn điều lệ của FE CREDIT cho Công ty Tài chính Tiêu dùng SMBC (SMBCCF), một công ty con do tập đoàn Sumitomo Mitsui Financial Group của Nhật Bản sở hữu 100% vốn. Đồng thời, Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng cũng được đổi tên thành Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC.

Sau 11 năm hoạt động, với sứ mệnh hiện thực hóa hàng triệu ước mơ, FE CREDIT đã thiết lập một nền tảng vững chắc và liên tục giữ vững vị trí dẫn đầu thị phần tài chính tiêu dùng với mạng lưới trải dài trên toàn quốc tại hơn 21.000 điểm bán hàng cùng hơn 16.000 nhân viên. Với hơn 12 triệu người dân Việt Nam được giải quyết khó khăn tài chính, trong đó có 30% hợp đồng vay mới mỗi năm, FE CREDIT đã góp phần đẩy lùi tín dụng đen, nâng cao mức sống của người dân lao động và thúc đẩy kinh tế tiêu dùng.

2. Đang vay FE Credit có vay được nữa không? Bao lâu thì được vay lại?

Câu trả lời là hoàn toàn CÓ. Bạn có thể vay thêm tại công ty tài chính FE lần nữa trong khi chưa tất toán khoản vay trước đó. Kiểu vay này được gọi là vay tín chấp lần hai.

FE cho phép vay lần hai ngay cả khi chưa thanh toán nợ trước đó
FE cho phép vay lần hai ngay cả khi chưa thanh toán nợ trước đó

Tuy nhiên, ít nhất là bốn tháng sau đó bạn mới có thể tiếp tục vay lại. Mặc dù vậy, FE sẽ tùy từng trường hợp cụ thể để đưa ra quyết định cho phê duyệt hồ sơ vay lần hai của khách hàng.

# Điều kiện vay lần hai tại công ty tài chính FE

Vay tín chấp lần hai tại công ty tài chính FE là hình thức vay vốn áp dụng cho mọi khách hàng đã vay tiền của công ty. Mặc dù vậy, để được vay lại, công ty này sẽ thực hiện kiểm tra lịch sử thanh toán nợ cũ, năng lực chi trả của khách hàng muốn vay lại. Chỉ những khách hàng phù hợp với yêu cầu của FE mới được xét duyệt vay lần nữa. Những điều kiện cụ thể gồm:

 • Khách hàng đã hoặc đang có khoản nợ tại công ty.
 • Có việc làm, thu nhập trung bình hàng tháng ổn định để thanh toán nợ.
 • Lịch sử trả nợ tốt, không liên tục trễ hạn.
 • Không có nợ xấu do CIC xếp loại.
 • Mục đích vay tiền hợp pháp.

Đặc biệt, nếu thỏa mãn những điều kiện để vay lần hai tại công ty tài chính, thì bạn cũng có cơ hội vay thêm một lần sau đó nếu mong muốn.

# Thủ tục đăng ký vay tín chấp lần hai tại FE

Công ty hỗ trợ khách hàng vay tín chấp lần hai với thủ tục tương đối đơn giản. Cụ thể, những giấy tờ bạn cần chuẩn bị để vay lần hai bao gồm:

 • Bảng sao kê lương, hóa đơn tiền nước/điện, hợp đồng bảo hiểm 3 tháng gần nhất với thời điểm vay.
 • CCCD hoặc CMND còn hiệu lực.
 • Sổ hộ khẩu.
Thủ tục tương đối đơn giản
Thủ tục tương đối đơn giản

3. Chi tiết cách vay tín chấp lần hai tại FE Credit

Như vậy, chúng ta đã có đáp án cho câu hỏi “đang vay FE Credit có vay được nữa không?”. Vây quy trình vay chi tiết với hình thức tín chấp lần hai tại công ty FE được triển khai như thế nào?

 • Cách 1: Gọi trực tiếp qua tổng đài 1900 6939 hoặc 1900 234 588.
 • Cách 2: Truy cập vào website chính thức Tại Đây để tiến hành đăng ký gói vay tín chấp lần hai theo hướng dẫn của hệ thống.
 • Cách 3: Tải ứng dụng FE Credit trên di động, hoàn thành những thông tin như hướng dẫn để được nhận, xem xét thẩm định và xét duyệt hồ sơ. Khi tiếp nhận yêu cầu, nhân viên công ty sẽ liên hệ trực tiếp với bạn để xác nhận và thực hiện giải ngân theo quy định.

4. Hình thức vay thêm lần nữa tại FE Credit

Tương tự như lần vay đầu tiên, thì khi vay lại lần nữa tại công ty tài chính FE, khách hàng vẫn được lựa chọn những hình thức vay như:

 • Vay tiền mặt.
 • Vay mua xe.
 • Vay với mục đích thanh toán điện thoại, sản phẩm điện tử, điện máy…
Nhiều hình thức vay như vay mua xe, vay tiền mặt, vay thanh toán
Nhiều hình thức vay như vay mua xe, vay tiền mặt, vay thanh toán

5. Vay lần hai tại FE Credit lãi suất bao nhiêu?

Mức lãi suất vay ở lần tiếp theo của FE sẽ được tính dựa trên cơ sở quy định ở thời điểm mà khách hàng vay và được ghi rõ trong hợp đồng vay.

Khi vay lần tiếp theo ở FE, khách hàng cần chụp lại hình ảnh ghi rõ phần thông tin trên bản hợp đồng, đó là những thông tin về phí phạt, mức lãi suất…

6. Đang vay công ty FE có vay ngoài được không?

#1. Home Credit


HomeCredit

5 triệu - 200 triệu

Kỳ hạn vay: 12 - 57 tháng.

Lãi suất: 0.65%/tháng.

Chỉ cần CCCD/CMND và sim điện thoại.

Độ tuổi: 20 - 60 tuổi.

Duyệt tự động có tiền trong ngày.

(Dễ vay, không yêu cầu chứng minh thu nhập)Home Credit cho phép khách hàng đang có khoản vay tại FE Credit vay thêm. Mặc dù vậy, hồ sơ vay sẽ được thẩm định kỹ càng hơn. Khi đã xác nhận khách hàng vẫn đủ năng lực chi trả nợ thì họ sẽ đưa ra quyết định cho vay.

Thủ tục vay cần chuẩn bị những loại giấy tờ theo yêu cầu của Home Credit. Sau đó nộp tại các cơ sở, chi nhánh của công ty này. Nhân viên Home Credit sẽ hỗ trợ khách hàng công tác chuẩn bị hợp đồng. Hợp đồng được xem xét, thẩm định. Sau cùng là ký hợp đồng và giải ngân cho khách hàng.

Đang vay tại FE vẫn vay được ở những công ty tài chính khác
Đang vay tại FE vẫn vay được ở những công ty tài chính khác

#2. HD Saison

HD Saison cũng cho phép khách hàng đang vay tại FE vay thêm. So với Home Credit, thủ tục vay tại HD Saison có vẻ như đơn giản hơn. Chỉ cần bằng lái xe, CMND và hộ khẩu nếu giá trị khoản vay mà bạn mong muốn dưới 30 triệu.

Với những giá trị khoản vay trên 50 triệu thì khách hàng cần có tài sản thế chấp. Sau khi chuẩn bị đúng hướng dẫn và hồ sơ, nhân viên HD Saison sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình thẩm định và giải ngân.

#3. ACS

ACS cũng là một trong những công ty tài chính cho vay trả góp tiêu dùng rất uy tín. Khi có khoản vay FE chưa trả xong, bạn vẫn có thể vay thêm tại ACS.

Hồ sơ và quy trình vay tại công ty này tương đối đơn giản. Chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ cá nhân. Sau đó nộp lại và nhân viên ACS sẽ hướng dẫn quy trình ký kết hợp đồng sau đó.

LỜI KẾT

Đang vay FE Credit có vay được nữa không? Như vậy, bài viết trên của Tiền Đến Rồi đã giúp bạn có được đáp án. Trước khi tiến hành khoản vay tiếp theo, bạn nên cân nhắc năng lực chi trả nợ của mình để không phải đối mặt với khoản nợ xấu và bị phát nhé.

Đừng quên truy cập Tiền Đến Rồi thường xuyên để cập nhật thêm nhiều kiến thức mới về thị trường tài chính nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status