TiềnĐếnRồi được ra đời vào năm 2021 với mong muốn là nơi để bạn có thể tìm hiểu thông tin và tiếp cận các dịch vụ tài chính phù hợp đến từ các thương hiệu uy tín tại Việt Nam.

Chúng tôi không trực tiếp cung cấp các dịch vụ cho vay, nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp cho bạn các thông tin chính xác được cập nhật liên tục từ các dịch vụ của đối tác để từ đó bạn có thể chọn lọc 1 đơn vị phù hợp với nhu cầu.

Sự phát triển thần tốc của công nghệ đã làm thay đổi phương thức hoạt động của các công ty tài chính và ngân hàng.

Ngày nay, bạn chỉ cần đơn giản ngồi tại nhà và đăng ký hồ sơ vay tiền online là đã có thể nhận được tiền giải ngân về tài khoản mà không cần gặp mặt, không tốn công đi lại và cũng đỡ rất nhiều chi phí làm hồ sơ.

Tuy nhiên, phương thức này cũng kéo theo nó những bất cập về độ chính xác, về độ rủi ro khi giao dịch trực tiếp hoặc thiếu minh bạch về lãi suất và điều khoản hợp đồng.

Hiểu được vấn đề này, chúng tôi cam kết sẽ chỉ giới thiệu đến bạn các dịch vụ tài chính uy tín từ các đơn vị đã có thương hiệu và được phản hồi tích cực từ cộng đồng người dùng.

Các bài viết của chúng tôi luôn được chọn lọc và biên tập cẩn thận với độ chính xác cao và cập nhật liên tục theo xu hướng chung của thị trường.