Ngân Hàng Home Credit Vay Tiền Theo Bảo Hiểm Xã Hội Được Không?

Home Credit vay tiền theo bảo hiểm xã hội

Ngân hàng Home Credit vay tiền theo bảo hiểm xã hội được không? – Hiện nay, nhu cầu vay vốn để tiêu dùng cá nhân hoặc kinh doanh ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Do đó, trên thị trường xuất hiện rất nhiều hình thức cho vay với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Trong đó, có thể kể đến hình thức cho vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Vậy liệu ngân hàng Home vay tiền theo bảo hiểm xã hội không? Cùng tìm lời giải đáp tại bài viết này của Tiền Đến Rồi nhé!


HomeCredit

5 triệu - 200 triệu

Kỳ hạn vay: 12 - 57 tháng.

Lãi suất: 0.65%/tháng.

Chỉ cần CCCD/CMND và sim điện thoại.

Độ tuổi: 20 - 60 tuổi.

Duyệt tự động có tiền trong ngày.

(Dễ vay, không yêu cầu chứng minh thu nhập)1. Sơ lược về Ngân hàng Home Credit

Home Credit (ngân hàng Home) hay còn được biết với tên gọi đầy đủ là Công ty Tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam.

Công ty được cấp giấy phép hoạt động tại Việt Nam vào năm 2009 và cung cấp các sản phẩm tài chính đến tay người dùng với các tiêu chí: đơn giản và nhanh chóng.

Ngân hàng Home là một trong những công ty tài chính nổi tiếng tại Việt Nam
Ngân hàng Home Credit là một trong những công ty tài chính nổi tiếng tại Việt Nam

Trụ sở văn phòng chính của ngân hàng Home được đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, chi nhánh tại Hà Nội và có văn phòng đại diện ở khắp 10 tỉnh thành lớn khắp cả nước.

Ngân hàng Home được biết đến là công ty tiên phong trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng thông qua hàng loạt hoạt động tuyên truyền, tư vấn cho khách hàng bằng nhiều hình thức tiếp cận khác nhau.

Ngân hàng Home luôn nhận được sự đánh giá cao của khách hàng trong lĩnh vực tài chính, tiêu dùng, mang đến cho khách hàng nhiều gói vay tài chính phù hợp với nhu cầu của mình.

Hiện ngân hàng Home có hơn 5000 cửa hàng bán lẻ tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước cùng với dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tối đa, giúp tiết kiệm chi phí đi lại và tiết kiệm được thời gian cho khách hàng.

2. Ngân hàng Home có cho vay tiền theo bảo hiểm xã hội không?

Hiện nay, trên thị trường cũng đang xuất hiện một hình thức vay trả góp mới là vay tiền theo bảo hiểm xã hội. Vậy ngân hàng Home có cho vay tiền theo bảo hiểm xã hội không?

Hiện nay thì ngân hàng Home chưa có chương trình cho vay vốn qua bảo hiểm xã hội, do đó, nếu bạn có nhu cầu vay vốn có thể lựa chọn các loại hình thức vay khác từ ngân hàng Home.

Hiện ngân hàng Home chưa có chương trình cho vay theo bảo hiểm xã hội
Hiện ngân hàng Home chưa có chương trình cho vay theo bảo hiểm xã hội

Vay tiêu dùng tại ngân hàng Home rất đa dạng và linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Với thủ tục và hồ sơ vay vốn đơn giản, giải ngân nhanh chóng và hạn mức vay có thể lên đến 60 triệu đồng.

Do đó, nếu bạn có nhu cầu vay tiền mặt hoặc mua trả góp bất kỳ sản phẩm nào thì đừng ngần ngại liên hệ ngay ngân hàng Home để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ về khoản vay, thời hạn vay phù hợp với nhu cầu tài chính của bản thân.

3. Lãi suất vay vốn tại Home Credit là bao nhiêu?

Không chỉ nổi bật với nhiều gói vay đa dạng, hạn mức cho vay cao, giải ngân nhanh chóng mà lãi suất vay vốn tại ngân hàng Home cũng vô cùng ưu đãi, chỉ từ 1,66%/tháng.

Tùy vào hình thức vay mà mức lãi suất vay sẽ khác nhau, tuy nhiên bài viết này chỉ chia sẻ cho các bạn về lãi suất vay tiền mặt tại ngân hàng Home.

Trong trường hợp nếu bạn chứng minh được năng lực tài chính của mình như có sổ tiết kiệm ngân hàng, điểm tín dụng tốt, có thời hạn vay và trả đúng hạn tốt,… thì ngân hàng Home có thể cân nhắc giảm mức lãi suất vay cho bạn. Đây cũng là một ưu điểm nổi bật của ngân hàng Home được nhiều khách hàng yêu thích.

Lưu ý là ngoài việc tham khảo mức lãi suất vay tiền thì bạn cũng nên quan tâm đến mức lãi suất trả chậm và phí phạt nếu thanh toán trễ các khoản vay. Có như thế thì bạn mới có thể cân đối nguồn thu nhập của mình để không bị áp lực tài chính.

Lãi suất vay vốn tại ngân hàng Home rất ưu đãi
Lãi suất vay vốn tại ngân hàng Home rất ưu đãi

4. Thanh toán khoản vay tại ngân hàng Home như thế nào?

Sau khi bạn đã được ngân hàng Home duyệt khoản vay phù hợp với nhu cầu của mình thì đến hàng tháng, bạn phải thanh toán khoản tiền vay của mình như thế nào?

Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều khách hàng vay tiền tại ngân hàng Homet đang cần được giải đáp. Bạn có thể chọn một trong hai phương thức thanh toán như sau:

# Chuyển khoản ngân hàng

Bạn có thể thanh toán khoản vay hàng tháng của mình thông qua phương thức chuyển khoản ngân hàng, thông tin về số tài khoản của ngân hàng Home như sau:

  • Tên tài khoản: Công ty Tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam
  • Số tài khoản: 139000000423
  • Ngân hàng: VietinBank – Ngân hàng Công thương Việt Nam Chi nhánh 1
  • Chuyển khoản với nội dung: Thanh toán hợp đồng số…………………….
Bạn có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản ngân hàng
Bạn có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản ngân hàng

# Thanh toán trực tiếp tại ngân hàng Home Credit

Ngoài phương thức thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng, bạn cũng có thể thanh toán trực tiếp tại các cửa hàng có giao dịch liên kết với ngân hàng Home:

  • Hệ thống cửa hàng của Viettel hoặc thông qua dịch vụ BankPlus của Viettel hoặc qua bưu cục của VNPost
  • Chuỗi hệ thống các cửa hàng như: Điện máy Xanh, Thế giới Di động, Nguyễn Kim, FPT,… hoặc tại các cửa hàng tiện lợi như Circle K, B’s Mart, Family Mart,….

Với nhiều hình thức vay vốn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, hạn mức giải ngân không giới hạn, ngân hàng Home được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Tuy vậy, hiện nay, ngân hàng Home vay tiền theo bảo hiểm xã hội chưa phải là một chương trình của ngân hàng Home.

LỜI KẾT

Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn để kinh doanh, tiêu dùng hoặc mua trả góp các sản phẩm thì có thể tham khảo các hình thức vay vốn khác từ Home Credit.

Đừng quên truy cập TiềnĐếnRồi.com thường xuyên để cập nhật thêm nhiều kiến thức mới về thị trường tài chính nhé!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share to...