Hướng Dẫn Vay Tiền Online Tại Takomo Hạn Mức Lên Tới 10 Triệu Đồng

Vay Takomo

Vay Takomo mặc dù mới xuất hiện trên thị trường tài chính nhưng nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Vậy thực chất đây là hình thức vay tiền như thế nào? Có lừa đảo không? Điều kiện thủ tục để thực hiện các khoản vay ra sao?

Mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu thông tin về app vay tiền trực tuyến uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam qua bài viết dưới đây!

Giải pháp tài chính online toàn diện cho người Việt
Giải pháp tài chính online toàn diện cho người Việt

takomo

500K - 10 triệu

Thời hạn vay: 3 - 12 tháng.

Lãi suất: 0% cho 7 ngày đầu.

Trả gốc lãi cuối kỳ.

Độ tuổi: 22 - 60.

Hồ sơ chỉ cần CMND.


1. Takomo là công ty gì? Có uy tín không?

Takomo trực thuộc EIB Asia CO.LTD, là một trong những tổ chức tư vấn tài chính uy tín, đáng tin cậy hàng đầu tại Việt Nam cho tới thời điểm hiện tại.

Mặc dù mới ra mắt thị trường vào năm 2020, nhưng đơn vị này đã đạt được những thành công nhất định, chiếm trọn được niềm tin của đông đảo khách hàng.

Hiện đây là một trong những app vay tiền trực tuyến có lượng khách hàng đông nhất trong tất cả các đơn vị cho vay tài chính.

Takomo trực thuộc EIB Asia CO.LTD
Takomo trực thuộc EIB Asia CO.LTD

Vay tiền tại Takomo sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các app vay tiền khác như vay Cash24, vay Jeff App, Tamo, Tiền Ơi

Các khoản vay đều được công khai minh bạch, rõ ràng, cùng với đấy là lãi suất, thời hạn vay, tiến độ thanh toán,… cũng được đơn vị cung cấp chi tiết, cụ thể trước khi khách hàng đồng ý ký kết hợp đồng.

Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ vay trực tuyến tại Takomo mà không lo bị lừa đảo đâu nhé!

2. Ưu điểm khi vay tiền tại Takomo

Vay tiền online qua Takomo ngày càng được đông đảo khách hàng tín nhiệm và đón nhận bởi những ưu điểm vượt trội như sau:

 • Thủ tục vay đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng, chỉ cần một chiếc điện thoại thoại minh có kết nối internet bạn đã có thể dễ dàng thực hiện các khoản vay mà không cần gặp mặt hay ra tận điểm giao dịch.
 • Khách hàng không chứng minh thu nhập, không thế chấp, không cần bảo lãnh, chỉ cần CMND/thẻ căn cước công dân hợp pháp, còn hiệu lực là có thể vay 5 trăm, 1 triệu, vay 2 triệu, vay 3 triệu,…cho đến 10 triệu đồng.
Ưu điểm vượt trội khi vay tiền tại Takomo
Ưu điểm vượt trội khi vay tiền tại Takomo
 • Thời gian xét duyệt nhanh chóng trong vòng 10 phút kể từ khi khách hàng đăng ký khoản vay. Nếu hồ sơ hợp lệ, đáp ứng đủ các yêu cầu mà đơn vị tài chính quy định sẽ được giải ngân ngay trong ngày.
 • Mọi thông tin về khoản vay như: lãi suất, tiến độ thanh toán, thời hạn kết thúc hợp đồng,…đều được công khai minh bạch, đảm bảo quyền lợi tối ưu nhất cho khách hàng.
 • Hình thức thanh toán linh hoạt, mang lại sự thuận tiện tối đa cho người vay. Bạn có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản hoặc đến các cửa hàng đại lý gần nhất để thanh toán khoản vay.

3. Thông tin khoản vay Takomo Online

Dưới đây là thông tin chi tiết về các khoản vay tại Takomo để bạn có thể hiểu và yên tâm sử dụng dịch vụ của đơn vị tài chính này nhé!

#1. Điều kiện cho vay Takomo

Để có thể thực hiện các khoản vay, khách hàng chỉ cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện dưới đây:

 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi, đang làm việc, sinh sống trên địa bàn lãnh thổ cả nước.
 • Có Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân hợp pháp, còn hiệu lực, không bị rách nát, tẩy xóa thông tin.
 • Có tài khoản ngân hàng cá nhân để giải ngân khoản vay nếu hồ sơ hợp lệ.

#2. Hạn mức cho vay Takomo

Hạn mức vay tại app giao động từ 500.000 đồng đến 10 triệu đồng. Bạn có thể dựa vào nhu cầu và khả năng tài chính cá nhân để lựa chọn các gói vay phù hợp.

Hạn mức vay từ 500.000 đồng đến 10 triệu đồng
Hạn mức vay từ 500.000 đồng đến 10 triệu đồng

#3. Hồ sơ vay tiền tại Takomo

Để thực hiện các khoản vay, khách hàng chỉ cần có Chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân.

Ngoài ra, tùy từng khoản vay mà bạn có thể chuẩn thêm một số loại giấy tờ khác như: Giấy phép lái xe, đăng ký xe, hóa đơn tiền điện, sổ bảo hiểm,…

4. Hướng dẫn vay tiền qua Takomo

Để vay tiền online tại Takomo, bạn thực hiện theo các bước đơn giản dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào website hoặc ứng dụng Takomo trên điện thoại, chọn khoản vay theo nhu cầu và khả năng tài chính, sau đó nhấn chọn “Đăng ký nhanh”.
 • Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin đăng ký khoản vay bao gồm: Họ và tên, số điện thoại liên hệ, tiếp theo ấn “Xác nhận” và kiểm tra thông tin đăng ký. Nếu thông tin đã đầy đủ và chính xác thì chọn “Tiếp tục”.
Đăng ký khoản vay đơn giản, nhanh chóng
Đăng ký khoản vay đơn giản, nhanh chóng
 • Bước 3: Hệ thống sẽ gửi về số điện thoại đăng ký một mã xác nhận gồm 6 chữ số. Bạn nhập 6 chữ số có trong tin nhắn vào ô trống và chọn “Tiếp tục”.
 • Bước 4: Tạo mật khẩu đăng nhập để những lần sau có thể sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh chóng hơn. Mật khẩu bao gồm 8 đến 16 ký tự có thể là số hoặc chữ cái do người vay tự tạo. Bạn thực hiện tạo mật khẩu theo trình tự sau: “Nhập mật khẩu” >> “Nhập lại mật khẩu” >> “Tiếp theo”.
 • Bước 5: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân mà hệ thống yêu cầu, bao gồm: Thông tin cá nhân (Họ và tên, số điện thoại, ngày sinh, số CMND, ngày cấp, nơi cấp…); Địa chỉ cư trú (Tỉnh, thành phố, quận, huyện, đường, số nhà…); Thông tin công việc (Loại công việc, lĩnh vực, tên công ty, chức vụ, kinh nghiệm, số điện thoại nơi làm việc…)
 • Bước 6: Điền một số thông tin liên quan đến người thân (Họ tên, kiểu quan hệ họ hàng, số điện thoại nơi làm việc).
 • Bước 7: Điền thông tin giải ngân hệ thống yêu cầu, bao gồm: Số tài khoản ngân hàng, mục đích vay tiền,…Đồng thời, chụp ảnh CMND/CCCD mặt trước mặt sau và ảnh chân dung của người vay tiền để lưu vào hồ sơ.
 • Bước 8: Ký xác nhận đơn đề nghị khoản vay, hệ thống sẽ xét duyệt hồ sơ trong vòng 10 phút và gửi kết quả bằng tin nhắn qua số điện thoại đăng ký. Nếu hồ sơ hợp lệ, khoản vay sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng sau 10 đến 15 phút.

5. Cách thanh toán khoản vay Takomo

Để tạo điều kiện tối đa cho mọi khách hành, đơn vị tài chính này cung cấp rất nhiều hình thức thanh toán linh hoạt, cụ thể như sau:

# Chuyển khoản qua Internet Banking hoặc ví điện tử

Để thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua Internet Banking, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào website của Talomo, sau đó đăng nhập vào hệ thống để lấy thông tin Số tài khoản thanh toán cho hợp đồng.
 • Bước 2: Đăng nhập vào Internet Banking của ngân hàng bạn muốn thanh toán, chọn phương thức “Chuyển tiền đến tài khoản” hoặc “Chuyển tiền qua số tài khoản”.
Hình thức thanh toán linh hoạt
Hình thức thanh toán linh hoạt
 • Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin bao gồm: Ngân hàng thụ hưởng: Techcombank; Chi nhánh: Thắng Lợi, TP.HCM, Tên tài khoản thụ hưởng: Công Ty TNHH MANUTA; Số tài khoản thụ hưởng: 19036543867034; Nội dung thanh toán: (Họ tên) + thanh toán hợp đồng số (số hợp đồng vay).
 • Bước 4: Kiểm tra lại tất cả các thông tin lại một lần nữa để đảm bảo đã nhập chính xác 100%, sau đó chọn ” Tiếp tục/Thực hiện giao dịch”.
 • Bước 5: Nhập số tiền cần thanh toán như trong hợp đồng. Sau đó nhập mã PIN hoặc mã OTP và nhấn chọn “Thanh toán”.
 • Bước 6: Sau khi giao dịch thành công, bạn có thể truy cập lại tài khoản Takomo để kiểm tra tình trạng khoản vay của mình một lần nữa để đảm bảo hệ thống đã cập nhật thông tin đầy đủ và chính xác.

# Thanh toán qua hệ thống Viettel Post

Nếu bạn muốn thanh toán tiền mặt tại các điểm giao dịch của Viettel Post có thể thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào Website của Takomo để đăng nhập và lấy thông tin về Số tài khoản thanh toán cho hợp đồng.
 • Bước 2: Đến các điểm giao dịch của Viettel Post, nhờ nhân viên hướng dẫn sử dụng dịch vụ thanh toán Bảo Kim. Bạn cần cung cấp các thông tin sau: Ngân hàng thụ hưởng: VPBANK; Chi nhánh: Hà Nội; Tên tài khoản thụ hưởng: BAOKIM CTY TNHH MANUTA; Số tài khoản thụ hưởng; Nội dung thanh toán:(Họ tên) + thanh toán hợp đồng số (số hợp đồng vay).

# Thanh toán tại quầy ngân hàng

Nếu bạn muốn thanh toán khoản vay ở ngân hàng có thể đến quầy dịch vụ để yêu cầu chuyển tiền vào tài khoản cho Takomo.

Nhiều ưu đãi cho các khoản vay
Nhiều ưu đãi cho các khoản vay

Thông tin chuyển khoản bao gồm:

 • Ngân hàng thụ hưởng: Techcombank
 • Chi nhánh: Thắng Lợi – TP.HCM
 • Tên tài khoản thụ hưởng: Công Ty TNHH MANUTA
 • Số tài khoản thụ hưởng: 19036543867034
 • Nội dung thanh toán: (Họ tên) + thanh toán hợp đồng số (số hợp đồng vay)

6. Một số câu hỏi thường gặp về Takomo

Dưới đây là một số câu hỏi liên quan đến vay Takomo được nhiều khách hàng quan tâm:

# Thời gian vay Takomo bao lâu

Để tạo điều kiện tối đa cho khách hàng, các khoản vay trực tuyến tại Takomo có hạn mức thanh toán khá linh động, tối thiểu là 90 ngày và tối đa là 180 ngày.

Do đó, bạn có thể cân đối nguồn tài chính một cách hợp lý, không phải quá đặt nặng vấn đề trả tiền trong thời gian gấp rút.

# Khi nào tiền được giải ngân

Tại Takomo, thời gian giải ngân nhanh chóng, khách hàng có thể nhận tiền qua tài khoản sau 15 phút xét duyệt nếu hồ sơ hợp lệ.

Do đó, mọi vấn đề cấp bách của bạn sẽ được giải quyết một cách kịp thời, hiệu quả nhất.

Giải ngân nhanh chóng
Giải ngân nhanh chóng

# Vay Takomo không trả có sao không

Khách hàng vay tiền đều có hợp đồng rõ ràng, hợp đồng này có tính pháp lý trước pháp luật.

Do đó, nếu vay tiền mà không trả đơn vị tài chính sẽ có quyền kiện bạn và đương nhiên bạn sẽ phải chịu mọi trách nhiệm theo quy định của pháp luật.

# Lãi suất vay là bao nhiêu

Hiện tại, Takomo hỗ trợ khách hàng vay tiền trực tuyến 0% lãi suất trong 7 ngày cho khoản vay đầu tiên, sau đó sẽ tính lãi từ 12% đến 20% tùy từng gói vay.

Vay nhanh Online hạn mức lên tới 10 triệu đồng
Vay nhanh Online hạn mức lên tới 10 triệu đồng

LỜI KẾT

Trên đây là tất tần tật những thông tin liên quan đến vay Takomo mà bạn nên biết trước khi thực hiện các khoản vay của mình.

Hy vọng bạn sẽ có thêm địa chỉ vay tiền online uy tín, đáng tin cậy để giải quyết những khó khăn về tài một cách kịp thời và hiệu quả nhất!

Đừng quên ghé TiềnĐếnRồi.com thường xuyên để cập nhật thêm nhiều kiến thức mới về thị trường tài chính nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status