Một Số Lưu Ý Khi Vay Mua Hàng Trả Góp Quy Đổi Ra Tiền Mặt

Vay mua hàng trả góp quy đổi ra tiền mặt

Vay mua hàng trả góp quy đổi ra tiền mặt – Bạn có bao giờ gặp phải trường hợp vay ngân hàng thì không đủ điều kiện còn vay nóng thì sợ lãi suất cao cắt cổ, nhỡ may dính vào tín dụng đen nữa thì khổ.

Vậy thì vay mua hàng trả góp quy đổi ra tiền mặt sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Qua đó khách hàng sẽ có được món đồ mình thích và chỉ cần trả trước từ 20 – 30% tổng giá trị sản phẩm là đã có thể rinh sản phẩm về nhà rồi.

Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về mô hình này qua bài viết dưới đây nhé!

1. Nhu cầu mua hàng trả góp có xu hướng tăng lên

Khi mà Google để gõ cụm từ vay mua hàng trả góp thì sẽ có đến vài chục triệu kết quả hiện ra trong tích tắc. Tại đây liệt kê ra cho người dùng những website quảng cáo với nội dung vay trả góp hấp dẫn để chào mời khiến cho mọi người bị hoa mắt và hoang mang không biết nên chọn hình thức nào vay là uy tín nhất.

Hiện nay xã hội thì ngày càng phát triển, kéo theo đó nhu cầu tiêu dùng vay mua hàng trả góp quy đổi ra tiền mặt của người dùng cũng tăng cao đáng kể. Nhờ vậy mà các công ty tài chính, các cửa hàng, siêu thị điện máy đã liên tục tung ra các sản phẩm ưu đãi, lãi suất vay mua hàng chênh lệch rất thấp chỉ từ 0 – 0.5% mà thôi.

Nhu cầu mua hàng trả góp có xu hướng tăng lên
Nhu cầu mua hàng trả góp có xu hướng tăng lên

2. Thủ tục vay tiền qua hình thức mua hàng trả góp

Thời gian trước đây, có nhiều nơi yêu cầu vay tiền trả góp phải có CMND, sổ hộ khẩu, hóa đơn tiền điện,… và thời gian giải ngân cực lâu, từ 3 – 4 ngày mới xong. Nhưng mà giờ đây đã đơn giản hóa các bước và rút gọn thủ tục đi khá nhiều. Thời gian vay tiền mua xe, điện thoại, máy tính chỉ diễn ra trong vòng 30 phút đến 1 tiếng.

Nhờ những tiện ích hấp dẫn này nên có nhiều khách hàng sẵn sàng lựa chọn hình thức vay tiền qua mua hàng trả góp quy đổi ra tiền mặt để xoay sở công việc trong những lúc cấp bách, thiếu ngân sách.

3. Đôi nét về vay mua hàng trả góp

Đi theo quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa và xu hướng 4.0 thì nhu cầu đòi hỏi về công nghệ ngày càng tăng cao. Đặc biệt dịch vụ vay trả góp cũng ngày càng tinh vi hơn. Chắc là bạn đang nghĩ vay vốn mua hàng trả góp với vay thu mua sản phẩm trả góp là giống nhau đúng không? Nhưng mà sự thật thì chúng là hoàn toàn khác nhau. Cụ thể:

# Vay mua hàng trả góp quy đổi ra tiền mặt

Thu mua hàng trả góp nghĩa là bán sản phẩm mới mua trả góp tại các cửa hàng lại cho các cá nhân/tổ chức thu mua. Sau đó họ sẽ trả lại tiền mặt cho người vay. Hình thức này phù hợp với những ai không thể vay được tiền ngân hàng, không muốn vay tư nhân hay đang cần tiền gấp để giải quyết công việc riêng.

Mọi người có thể vay mua hàng trả góp quy đổi ra tiền mặt tại nhiều nơi như Điện máy xanh, Thế giới di động, các cửa hàng, siêu thị điện máy lớn,… Khi đó bạn đứng tên một sản phẩm mình chọn, bất kỳ sản phẩm nào để vay tiền bằng cách mua trả góp. Có thể chọn vay tiền mua điện thoại, mua laptop, tủ lạnh, tivi, xe máy không cần trả trước.

Vay mua hàng trả góp quy đổi ra tiền mặt
Vay mua hàng trả góp quy đổi ra tiền mặt

Lúc mua khách hàng chỉ phải trả trước 20% tổng giá trị sản phẩm. Sau đó nhân viên bán hàng sẽ làm thủ tục để người mua mang hàng về. Khi mới rời cửa hàng thì người vay sẽ bạn lại sản phẩm mới mua lại cho bên thu mua, bên mua sẽ mua với giá trị thấp hơn dao động trong khoảng 70 – 85% giá trị sản phẩm. Cuối cùng người mua giao tiền mặt cho người vay theo đúng thỏa thuận ban đầu.

# Vay tiền mua hàng trả góp

Bạn muốn mua laptop trả góp không phải trả trước hay vay mua điện thoại, thiết bị điện tử, nội thất gia đình,… Nếu như mà mua sản phẩm này thì lại không đủ tiền để mua sản phẩm khác. Chính vì thế các gói vay mua trả góp sẽ trả từ 2-  30% giá trị sản phẩm là khách hàng đã được quyền sở hữu rồi. Đây là gói sản phẩm đang được nhiều người chọn nhất.

Vay trả góp lãi suất 0% là gói dịch vụ nhiều đơn vị áp dụng. Bạn có thể chọn trả góp từ 6 – 12 tháng. Mua đồ trả góp sẽ chia nhỏ số tiền thanh toán ra thành nhiều tháng. Qua đó giúp người tiêu dùng chủ động cân đối các khoản chi tiết sinh hoạt trong gia đình cùng các khoản trả nợ sao cho hợp lý nhất.

4. Một số lưu ý khi vay mua hàng trả góp quy đổi ra tiền mặt

Để đảm bảo có lợi nhất cho mình thì trong quá trình vay mua hàng trả góp quy đổi ra tiền mặt bạn cũng nên lưu ý một số vấn đề sau:

Một số lưu ý khi vay mua hàng trả góp quy đổi ra tiền mặt
Một số lưu ý khi vay mua hàng trả góp quy đổi ra tiền mặt
  • Mua điện thoại trả góp không cần trả trước thì hãy tham khảo dò giá sản phẩm. Nơi nào thu mua cao mà bán giá thấp thì hãy đến đó.
  • Mang theo giấy tờ tùy thân đầy đủ để đi mua hàng. Tại đó sẽ có nhân viên hướng dẫn bạn là hồ sơ. Hoặc đăng ký online trên cửa hàng tại website chính thứ. Sau đó chờ chuyên viên tư vấn gọi lại xác nhận. Nếu hồ sơ vay trả góp thành công thì sẽ có thông báo trả về điện thoại. Cuối cùng là đến các cửa hàng gần nhất để hoàn tất các bước còn lại và nhận sản phẩm.

LỜI KẾT

Mong rằng thông qua bài viết này đã cung cấp đến cho bạn đọc những thông tin cần thiết mỗi khi có ý định vay mua hàng trả góp quy đổi ra tiền mặt. Chúc bạn sớm vượt qua khó khăn về tiền bạc và có lựa chọn đúng đắn nhất mỗi khi vay vốn.

Đừng quên truy cập Tiền Đến Rồi thường xuyên để cập nhật thêm nhiều kiến thức mới về thị trường tài chính nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status