Điều Kiện, Thủ Tục, Lãi Suất, Quy Trình Vay Thế Chấp Sổ Đỏ TPBank 2022

Vay thế chấp sổ đỏ TPBank

Vay thế chấp sổ đỏ TPBank – Để có thể có được khoản tiền cần thiết phục vụ cho những công việc cá nhân thật sự quan trọng trong thời điểm hiện tại, vay vốn ngân hàng là một trong những phương án an toàn và đảm bảo nhất. Trong số đó, sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ TPBank được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Bởi sản phẩm vay này có thủ tục khá đơn giản, thời gian xét duyệt rất nhanh chóng, giải ngân khoản vay cũng linh hoạt cùng với mức lãi suất khá hợp lý.

Tổng hợp những thông tin về lãi suất, thủ tục cũng như quy trình vay vốn sau đây sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về sản phẩm này của TPBank.


TPBank

1 triệu - 600 triệu

Lãi suất: 0% cho khoản vay đầu.

Gốc lãi trả góp hàng tháng.

Không chứng minh thu nhập.

Duyệt tự động có tiền sau 10 phút.

Không xóa app trong 20 ngày.

(Duyệt nhanh, hỗ trợ nợ xấu).1. Đôi nét về ngân hàng TPBank

Ngân hàng TPBank luôn nỗ lực mang lại cho khách hàng các giải pháp, sản phẩm tài chính hiệu quả nhất
Ngân hàng TPBank luôn nỗ lực mang lại cho khách hàng các giải pháp, sản phẩm tài chính hiệu quả nhất

Ngân hàng TPBank với tên gọi đầy đủ là ngân hàng TMCP Tiên Phong. Đây là một trong số những ngân hàng được thành lập cũng như phát triển sớm nhất tại thị trường tài chính của Việt Nam.

Ngân hàng TPBank luôn không ngừng nỗ lực cải thiện các dịch vụ và áp dụng khoa học kỹ thuật lên các sản phẩm tài chính của mình.

Nhờ đó, trong thời gian hoạt động của những năm qua, TPBank đã được ghi tên vào top 5 ngân hàng TMCP đứng hàng đầu trên cả nước.

Và lọt vào top 3 những ngân hàng TMCP tại Việt Nam có hoạt động bán lẻ đứng hàng đầu.

Mang trong mình định hướng phát triển dài hạn, đội ngũ nhân viên của ngân hàng TPBank luôn luôn thực hiện theo chủ trương như sau: Tận tụy, Chuyên nghiệp, Đơn giản, và Khác biệt. Nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất của ngân hàng.

2. Vay thế chấp sổ đỏ TPBank là như thế nào?

Vay thế chấp sổ đỏ TPBank là sản phẩm vay thế chấp với tài sản đảm bảo là sổ đỏ
Vay thế chấp sổ đỏ TPBank là sản phẩm vay thế chấp với tài sản đảm bảo là sổ đỏ

Sản phẩm cho vay thế chấp sổ đỏ TPBank rất phong phú và đa dạng. Đối tượng khách hàng mà VPBank nhắm đến là tất cả các đối tượng khách hàng.

Trong đó, sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ sử dụng tài sản đảm bảo là sổ đỏ. Nếu như khách hàng chọn hình thức vay này thì sẽ chấp thuận để ngân hàng TPBank giữ sổ đỏ trong suốt thời gian vay vốn cho đến khi khách hàng đã hoàn trả hết khoản tiền vay cùng với lãi suất theo hợp đồng.

Trong trường hợp khách hàng không thể chi trả khoản vay, lúc này ngân hàng TPBank sẽ thu hồi tất cả nhà đất để trả nợ.

Bạn có thể vay thế chấp sổ đỏ TPBank phục vụ cho nhu cầu: Mua hoặc xây sửa nhà, tiêu dùng, mua ô tô, khởi nghiệp, kinh doanh và nhiều mục đích khác….

Tốt nhất, người vay nên chọn lựa chính xác hoặc gần nhất sản phẩm cho vay để thuận tiện tiện trong việc hoàn thiện hồ sơ, thủ tục cũng như nhận được mức lãi suất ưu đãi nhất đến từ ngân hàng.

3. Ưu điểm nổi bật của gói vay thế chấp sổ đỏ TPBank

Sản phẩm vay thế chấp của ngân hàng TPBank có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu của khách hàng
Sản phẩm vay thế chấp của ngân hàng TPBank có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu của khách hàng

Với tiềm lực tài chính hiện tại cùng với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, các sản phẩm vay thế chấp của ngân hàng TPBank hiện có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng cùng với những ưu điểm như:

 • Kỳ hạn cho vay rất linh hoạt, thời gian cho vay thế chấp tối đa của ngân hàng TPBank lên đến 20 năm.
 • Khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất vô cùng ưu đãi, chỉ từ 6,8%/năm.
 • Hạn mức cho vay thế chấp sổ đỏ TPBank có thể đáp ứng lên tới 90% phương án vay của khách hàng.
 • Phương pháp tính lãi suất cùng với cách trả nợ gốc cực kỳ đa dạng, phụ thuộc vào khả năng cũng như nhu cầu của khách hàng.
 • Thời gian ngân hàng xử lý hồ sơ vay vốn nhanh chóng. Một số hình thức vay thế chấp tại ngân hàng TPBank có thời gian duyệt hồ sơ và giải ngân khoản vay chỉ trong vòng 24 giờ.
 • Tài sản thế chấp đứng chính chủ hoặc được ủy quyền đều có thể thực hiện vay vốn tại TPBank.
 • Hỗ trợ các hình thức đăng ký vay vốn đang dạng, có thể đăng ký vay tiền online trên website của ngân hàng hoặc ký hợp đồng tại nhà.

4. Điều kiện và thủ tục cần có khi vay thế chấp sổ đỏ TPBank

# Điều kiện cần có để vay thế chấp sổ đỏ TPBank

Để việc vay thế chấp sổ đỏ TPBank được diễn ra nhanh chóng, nhận được khoản tiền cần vay sớm nhất, khách hàng cần phải cung cấp đủ các loại giấy tờ có liên quan và đáp ứng các điều kiện sau đây:

 • Khách hàng cá nhân là người mang quốc tịch Việt Nam, hoặc là công dân của nước ngoài đang sinh sống và làm việc trên đất nước Việt Nam, có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên;
 • Khách hàng phải có tài sản đảm bảo, có việc làm ổn định và có bảng lương để chứng minh nguồn thu nhập;
 • Có sức khỏe tốt và có khả năng điều khiển hành vi của bản thân, có năng lực pháp lý dân sự;
 • Sinh sống và làm việc ở khu vực địa lý có sự xuất hiện của văn phòng giao dịch của ngân hàng TPBank.
 • Nếu như khách hàng chưa độ tuổi nói trên thì có thể sử dụng quyền bảo lãnh của người giám hộ.
 • Khách hàng đến vay phải có lịch sử tín dụng tốt, không thuộc nhóm nợ xấu ở bất cứ tổ chức tín dụng hay ngân hàng nào tại thời điểm vay.
 • Khách hàng phải có tài sản đảm bảo đem đến thế chấp và tài sản đảm bảo đó phải phù hợp với quy định mà ngân hàng đưa ra.
 • Khách hàng phải có có đủ năng lực để chi trả khoản.
Để nhận được khoản vay trong thời gian sớm nhất, khách hàng cần đáp ứng  đầy đủ các điều kiện của ngân hàng TPBank
Để nhận được khoản vay trong thời gian sớm nhất, khách hàng cần đáp ứng  đầy đủ các điều kiện của ngân hàng TPBank

# Thủ tục để vay thế chấp sổ đỏ TPBank

Ở bất cứ một ngân hàng nào thì để có thể vay vốn thế chấp hoặc gửi tiền tiết kiệm thì khách hàng cũng cần cung cấp đầy đủ tất cả các loại giấy tờ cần thiết để ngân hàng hoàn tất hồ sơ.

Và vay thế chấp sổ đỏ TPBank cũng không phải ngoại lệ, thủ tục gồm có:

 • Giấy tờ để chứng minh thân phận chẳng hạn như Chứng minh thư nhân dân/Thẻ căn cước công dân/Hộ khẩu hoặc Hộ chiếu còn có hiệu lực tại thời điểm vay thế chấp.
 • Giấy chứng nhận đã kết hôn (nếu có), nếu chưa thì giấy chứng nhận độc thân.
 • Giấy tờ chứng minh mức thu nhập cá nhân cũng như khả năng thanh toán khoản vay, giấy tờ chứng minh người vay có quyền sở hữu tài sản thế chấp.

5. Hướng dẫn quy trình vay thế chấp sổ đỏ TPBank

Quy trình vay thế chấp sổ đỏ tại TPBank chỉ với 4 bước cơ bản
Quy trình vay thế chấp sổ đỏ tại TPBank chỉ với 4 bước cơ bản

Vay thế chấp sổ đỏ TPBank được diễn ra theo qua quy trình gồm có 4 bước dưới đây:

 • Bước 1: Khách hàng sẽ có cuộc trao đổi về nhu cầu cần vay vốn với nhân viên tư vấn và nhận tư vấn về sản phẩm vay phù hợp. Nhân viên của ngân hàng TPBank sẽ cung cấp cho khách hàng các thông tin về hồ sơ cần phải chuẩn bị cho sản phẩm vay thế chấp tương ứng.
 • Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và đem nộp lại cho ngân hàng TPBank để thực hiện đăng ký vay vốn. Khách hàng cần phải cung cấp đầy đủ và trung thực các giấy tờ cần thiết, thông tin mong muốn của khoản vay (hạn mức hay thời gian).
 • Bước 3: Sau khi nhận được hồ sơ từ khách hàng, ngân hàng TPBank sẽ tiến hành kiểm tra và thẩm định theo đúng các bước về các thông tin và tài sản thế chấp của khách hàng đã cung cấp cho ngân hàng trước đó.
 • Bước 4: Hồ sơ được ngân hàng xét duyệt sẽ nhận được khoản tiền giải ngân từ ngân hàng.

6. Kinh nghiệm cần biết khi vay thế chấp sổ đỏ TPBank

Khi thực hiện giao dịch vay vốn khách hàng cần chú ý kê khai chi tiết, chính xác về nhân thân
Khi thực hiện giao dịch vay vốn khách hàng cần chú ý kê khai chi tiết, chính xác về nhân thân

Được nhiều khách hàng đánh giá cao là một trong những ngân hàng có thủ tục vay thế chấp sổ đỏ TPBank cùng với các sản phẩm thế chấp khác khá nhanh chóng, đơn giản.

Tuy nhiên, để đảm bảo mọi quyền lợi cho bản thân thì khi thực hiện giao dịch vay vốn, khách hàng nên ghi nhớ một số kinh nghiệm nổi bật sau đây:

 • Cần phải tuân thủ và làm đúng theo như quy trình vay vốn mà nhân viên của ngân hàng TPBank đã hướng dẫn để các việc vay vốn được diễn ra nhanh chóng theo đúng với quy định của ngân hàng.
 • Đảm bảo rằng các thông tin cá nhân và người thân mà bạn cung cấp cho ngân hàng đã rõ ràng và chính xác nhất để thuận tiện cho ngân hàng trong việc thẩm định và kiểm chứng các thông tin.
 • Trong hợp đồng vay vốn mà ngân hàng và khách hàng ký kết sẽ có những điều khoản liên quan đến khoản vay như: lãi suất, phí phí phạt quá hạn, phí phạt trả nợ trước,… Vì thế trước khi ký tên bạn nên đọc kỹ và nắm rõ những thông tin này để tránh những rủi ro trong quá trình vay.

7. Một số câu hỏi thường gặp khi vay thế chấp sổ đỏ TPBank

Mức lãi suất vay thế chấp tại TPBank đang được đánh giá là thấp hơn so với mặt bằng lãi suất tại các ngân hàng khác
Mức lãi suất vay thế chấp tại TPBank đang được đánh giá là thấp hơn so với mặt bằng lãi suất tại các ngân hàng khác

# Khách hàng thuộc nhóm nợ xấu có thể vay thế chấp sổ đỏ TPBank không?

Hiện tại, tất cả các ngân hàng ở Việt Nam đều không chấp nhận cho những khách hàng có nợ xấu, hay nợ chú ý ngân hàng vay vốn.

Trong trường hợp, khách hàng đó đã xóa nợ xấu trên hệ thống CIC thì ngân hàng TPBank mới cho phép đăng ký vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng TPBank.

>>> Xem thêm: 5+ Cho Vay Nợ Xấu Không Thẩm Định Duyệt Hồ Sơ 100%

# Ngân hàng TPBank có áp dụng khoản phí phạt trả trước hạn khi vay thế chấp sổ đỏ không?

Mức phí phạt dành cho khách hàng trả trước hạn sẽ rơi vào khoảng 1.5% cho đến 2.5% dựa trên số dư nợ còn lại, mức phí này sẽ được áp dụng cho tất cả các sản phẩm vay thế chấp của ngân hàng TPBank.

# Có thể dùng sổ đỏ đứng tên bố mẹ để vay thế chấp sổ đỏ TPBank không?

Đối với gói vay thế chấp sổ đỏ TPBank, khách hàng hoàn toàn có thể dùng sổ đỏ đứng tên bố mẹ để vay thế chấp nhưng phải có sự đồng ý của bố mẹ.

LỜI KẾT

Trên đây là toàn bộ những thông tin hướng dẫn vay thế chấp sổ đỏ TPBank được chúng cập nhật mới hiện nay.

Hy vọng chúng đã mang đến cho quý bạn đọc những thông tin hữu ích có thể giúp ích cho các bạn khi có nhu cầu vay thế chấp sổ đỏ TPBank.

Chúc các bạn thực hiện vay thế chấp sổ đỏ TPBank thành công!

Đừng quên ghé TiềnĐếnRồi.com thường xuyên để cập nhật thêm nhiều kiến thức mới về thị trường tài chính nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share to...