Bimo Là Gì? Có Nên Vay Tiền Nhanh Bimo? Hướng Dẫn Vay Tiền Bimo Lên Đến 10 Triệu

Vay tiền nhanh Bimo

Vay tiền nhanh Bimo là một trong những ứng dụng cho vay tiền trực tuyến chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của người dùng, vô cùng tiện lợi với nhiều ưu điểm lớn.

Với Bimo khách hàng có thể đăng ký các gói vay với hạn mức từ 500 nghìn đến 10 triệu mà không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào.

Tuy nhiên, để biết xem Bimo có phải là nơi vay vốn uy tín, an toàn, và phù hợp với nhu cầu tài chính hiện tại không, bạn nên tham khảo qua các thông tin được tổng hợp trong bài chia sẻ dưới đây nhé!


Vay tiền nhanh Bimo

500K - 10 triệu

Kỳ hạn vay: 91 - 182 ngày.

Lãi suất: 15%/năm.

Tuổi: 20 - 60 tuổi.

Thu nhập ổn định.

(Dễ vay - Giải ngân trong ngày)


1. Đôi nét về ứng dụng vay Bimo

Giống như các ứng dụng cho vay trực tuyến trên thị trường, vay tiền nhanh Bimo vốn được lập nên với chức năng chính là mang đến cho người dùng nhiều cơ hội vay vốn đơn giản, nhanh chóng hơn.

Dù khá mới trên thị trường, tuy nhiên Bimo vẫn có thể thành công thu hút nhiều khách hàng tham gia đăng ký khoản vay.

Cũng chính vì những tiện lợi đó mà có nhiều nguồn thông tin cho rằng đây là ứng dụng cho vay lừa đảo, chỉ là một trong những cách đối phó đối thủ cạnh tranh của Bimo chứ thực tế không mang lại bất kỳ lợi ích nào cho người dùng!

Vay tiền nhanh Bimo thành công thu hút nhiều khách hàng tham gia đăng ký
Vay tiền nhanh Bimo thành công thu hút nhiều khách hàng tham gia đăng ký

2. Hình thức vay nhanh tại Bimo là gì?

Chủ yếu các thao tác đăng ký vay tiền nhanh Bimo đều được thực hiện nhanh chóng tại nhà.

Những gì khách hàng cần làm chỉ là chuẩn bị một chiếc máy tính, điện thoại, hoặc bất kỳ thiết bị di động thông minh có kết nối wifi.

Ứng dụng Bimo sử dụng công nghệ tài chính hiện đại, xét duyệt hồ sơ tự động vì thế có hơn 90% người dùng đăng ký vay vốn được giải ngân trong 30 phút làm thủ tục.

Đề phòng trường hợp khách hàng không quá am hiểu về công nghệ, hoặc gặp khó khăn trong việc đăng ký vay, Bimo còn lập riêng hệ thống tổng đài với các hỗ trợ viên có trình độ chuyên môn cao hỗ trợ khách hàng đăng ký khoản vay.

Tổng quan về hình thức vay tiền này, bạn có thể tham khảo nhanh qua bảng sau:

Hình thức Vay online tại website của Bimo
Hạn mức Từ 500,000 VND – 10,000,000 VND
Hỗ trợ Hotline
Tỷ lệ lãi Tối đa 3%/tháng
Hồ sơ CMND/CCCD
Khu vực Toàn quốc
Ứng dụng vay tiền nhanh Bimo sử dụng công nghệ tài chính hiện đại
Ứng dụng vay tiền nhanh Bimo sử dụng công nghệ tài chính hiện đại

3. Ưu nhược điểm khi vay nhanh Bimo

Một trong những lý do giúp đơn vị vay tiền nhanh Bimo nhanh chóng vươn lên, khẳng định vị thế kinh doanh trên thị trường của mình là do ứng dụng này chứa nhiều tiện ích, phải kể đến như:

 • Hỗ trợ vay nhanh chóng trong ngày mà không cần thẩm định tài sản hoặc gặp mặt hay gọi điện xác nhận qua người thân.
 • Máy chủ xét duyệt tự động, giúp người dùng rút ngắn thời gian nhận giải ngân
 • Bảo vệ thông tin riêng tư, thông tin liên hệ của khách hàng
 • Hỗ trợ đối tượng có nợ xấu bị liệt kê trên hệ thống của CIC
 • Đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ khách hàng những lúc gặp vấn đề khi đăng ký mọi lúc mọi nơi 24/7
 • Tỷ lệ lãi suất cạnh tranh trên thị trường
 • Hạn mức tuy không quá cao nhưng vẫn đáp ứng phần lớn nhu cầu vay vốn nhanh của khách hàng
 • Không cần di chuyển xa, có thể đăng ký vay ngay tại nhà
Ứng dụng này chứa nhiều tiện ích hỗ trợ người dùng
Ứng dụng này chứa nhiều tiện ích hỗ trợ người dùng

Dù có khá nhiều ưu điểm, tuy nhiên vay tiền nhanh Bimo vẫn còn tồn động khá nhiều khuyết điểm mà bạn nên nắm bắt để phòng ngừa các trường hợp thất thoát thông tin nhân thân, tài chính, mất thời gian trong quá trình vay:

 • Không phù hợp với người cần nguồn vốn lớn
 • Kỳ hạn thanh toán là ngắn hạn tạo áp lực khá lớn về tài chính

4. Điều kiện và hồ sơ vay nhanh Bimo

Để vay đăng ký vay tiền nhanh Bimo thành công, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện và chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ như hướng dẫn dưới đây

# Điều kiện

 • Có đầy đủ giấy tờ hộ thân bao gồm: CMND/CCCD, Hộ Khẩu, Giấy tạm trú.
 • Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20-60.
 • Tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng hoặc thẻ ATM bất kỳ để nhận tiền giải ngân. Khách hàng cần cấp số tài khoản ngân hàng do mình đứng tên, đơn vị cấp phát thẻ, ngày hết hạn,…Lưu ý cần kiểm tra thật kỹ mức độ chính xác của thông tin cấp trong hồ sơ, trường hợp sai lệch thông tin khách hàng không được nhận thêm tiền.
 • Người dân cần nằm trong độ tuổi lao động xét từ lúc đăng ký đến khi kết thúc khoản vay. Có khả năng chịu trách nhiệm đối với các vi phạm dân sự/hình sự. Không nằm trong danh sách đối tượng bị truy nã, thực hiện án treo, nghi phạm thụ lý án,…
 • Thu nhập ổn định hàng tháng.
Khách hàng cần đáp ứng các điều kiện và chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ như hướng dẫn
Khách hàng cần đáp ứng các điều kiện và chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ như hướng dẫn

# Hồ sơ vay

 • Giấy tờ hộ thân: CMND/CCCD. Đến gần cuối quy trình đăng ký bạn cần chụp hình xác minh Chứng minh Nhân Dân, theo đó khi chụp không được để nơi quá tối hoặc quá sáng, đặt chứng minh trên mặt phẳng, để máy ảnh thu được rõ nhất các thông tin được thể hiện trên thẻ.
 • Nếu khách hàng bổ sung đầy đủ hồ sơ chứng minh thu nhập, đây được coi là điểm cộng cho hồ sơ đăng ký vay vốn. Hồ sơ chứng minh thu nhập gồm: Hợp đồng lao động, bảng sao kê lương liên tục trong 4 tháng hoặc sao kê tài khoản ngân hàng liên tục trong 4 tháng.
 • Trường hợp khách hàng có nợ xấu, cần phải bổ sung thông tin liên quan đến gói vay ở giai đoạn trước.
 • Trường hợp khách hàng đang vay đồng thời tại nhiều đơn vị khác nhau cũng cần cung cấp thông tin gói vay liên quan.

Nhìn chung, điều kiện và hồ sơ vay tiền nhanh Bimo khá đơn giản, phần lớn các đối tượng đều có thể tự chuẩn bị nhanh cho mình.

5. Lãi suất và hạn mức vay Bimo là bao nhiêu?

Để có cái nhìn chi tiết về lãi suất và hạn mức, phân đoạn bài viết dưới đây giúp bạn tổng hợp đặc điểm gói vay tiền nhanh Bimo.

# Lãi suất

Tỷ lệ lãi suất công bố của Bimo tính đến năm 2022 tối đa 20%/năm, nhưng vẫn sẽ linh hoạt thay đổi theo năm, lịch sử tử dụng và gói vay mà khách hàng lựa chọn.

Để có cái nhìn tổng quan hơn về tỷ lệ lãi suất trên thị trường, bạn có thể tìm hiểu thêm và so sánh thêm tỷ lệ lãi ở các đơn vị đối thủ khác, điển hình như Doctor Đồng, MoneyCat, Crezu,…

Lãi suất tại các ứng dụng vay vốn trực tuyến thường sẽ cao hơn ngân hàng nhưng lại nổi trội hơn về thời gian làm thủ tục cũng như tỷ lệ duyệt!

Lãi sẽ được tính theo công thức dư nợ giảm dần, đóng góp theo kỳ hạn từng tháng. Trường hợp khách hàng đóng muộn phải bổ sung cho Bimo thêm phí phạt với tỷ lệ tối thiểu 10% tính trên dư nợ hiện tại. Thời gian quá hạn càng dài, phí phạt chậm sẽ ngày càng cao!

Hạn mức vay lên đến 10 triệu đồng
Hạn mức vay lên đến 10 triệu đồng

# Hạn mức

Hạn mức vay tiền nhanh Bimo công bố chính thức từ 500.000 VND – 10 triệu tương ứng với kỳ hạn thanh toán từ 91 – 182 ngày.

Vì là vay nhanh bằng CMND, nên hạn mức có phần thấp hơn hình thức vay tín chấp qua sổ hộ khẩu, bằng lái, bảng lương, thẻ tín dụng hoặc thế chấp tài sản trên thị trường.

Do đấy, vay tiền nhanh Bimo khá phù hợp với mục đích dành cho các khoản chi tiêu dùng nhỏ, ứng tiền đóng tiền học, tiền nhà nhất thời,…sẽ không phù hợp với các mục đích lớn hơn như mua xe, kinh doanh,…

Tuy nhiên để đưa ra quyết định nên lựa chọn vay vốn tại đâu, khách hàng nên tham khảo thêm các tiện ích bổ sung của gói vay trực tuyến và vay tại ngân hàng khác.

6. Cách đăng ký vay tiền nhanh Bimo

Quy trình đăng ký cần được thực hiện trực tiếp trên website hoặc ứng
Quy trình đăng ký cần được thực hiện trực tiếp trên website hoặc ứng

Quy trình đăng ký vay tiền nhanh Bimo cần được thực hiện trực tiếp trên website hoặc ứng dụng phát triển bởi Bimo, về ứng dụng bạn có thể tải về trên App Store hoặc Google Play, chi tiết các bước thực hiện là:

 • Bước 1 – Đăng ký tài khoản. Nhập số điện thoại, nhân chọn “Tôi muốn vay tiền” trên hệ thống. Để tiếp tục cần nhập mã OTP gửi qua SMS.
 • Bước 2 – Cung cấp thông tin cá nhân bao gồm họ và tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, địa chỉ vay vốn, CMND/CCCD, cần đảm bảo mức độ chính xác để hồ sơ được duyệt nhanh hơn.
 • Bước 3 – Xác minh nhân thân. Người đăng ký cần chụp ảnh CMND/CCCD mặt trước lẫn mặt sau, lưu ý cần chụp rõ giấy tờ để hệ thống trích lục chính xác thông tin hiện trên căn cước.
 • Bước 4 – Xác minh khuôn mặt. Thực hiện nhanh bằng đoạn video trực tiếp, lưu ý làm theo lời dẫn trên màn hình.
 • Bước 5 – Hoàn tất quá trình đăng ký. Căn cứ trên các thông tin cung cấp, Bimo sẽ trả về cho bạn thông tin khoản vay tương ứng, nhấn chọn “Click to send” để kết thúc quá trình vay vốn và nhận giải ngân khi Bimo đã duyệt hồ sơ.

7. Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền nhanh tại Bimo

Để giúp người dùng có cái nhìn khách quan hơn, chúng tôi sẽ giải đáp một số câu hỏi thường gặp, tham khảo ngay để có thêm kiến thức vững vàng khi vay vốn online.

# Vay tiền Bimo có an toàn không?

Có thể khẳng định vay tiền nhanh Bimo an toàn, bởi đây là đơn vị được cấp giấy phép kinh doanh, có hợp đồng đóng thuế, các thông tin được công khai minh bạch.

# Vay tiền Bimo có mất phí dịch vụ không?

Khách hàng sẽ cần trả thêm phí dịch vụ khi vay tiền nhanh Bimo, bên cạnh lãi suất, phí phạt chậm và thanh toán trước hạn thì phí dịch vụ áp dụng tại Bimo hiện là 15%/năm.

# Bimo có hỗ trợ vay khi có nợ xấu không?

Bimo hỗ trợ khách hàng vay khi có nợ xấu nhóm 1 hoặc 2. Trường hợp đối tượng nằm trong danh sách nợ xấu cao hơn có thể cân nhắc lại và yêu cầu nhiều thủ tục hơn.

# Các hình thức thanh toán khoản vay tại Bimo

Thanh toán khoản vay Bimo bằng tiền mặt tại điểm thu hộ, chuyển khoản ngân hàng bằng ATM, ví điện từ hoặc khấu trừ trực tiếp vào thẻ tín dụng, có thể lựa chọn hình thức nào đem lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng.

# Thanh toán trễ hạn có sao không?

Khách hàng thanh toán trễ hạn cần phải đóng thêm phí trả chậm, trung bình tỷ lệ rất cao và thay đổi linh hoạt theo thời gian trễ hạn của từng cá nhân.

Hơn thế, nếu đóng trễ trên 10 bạn sẽ bị liệt kê vào danh sách đối tượng có nợ xấu, điều này sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đến quá trình vay lại ở các đợt sau.

LỜI KẾT

Vay tiền nhanh Bimo đơn giản, tiện lợi, giải ngân chỉ sau 20 phút được nhiều người dùng yêu thích trên thị trường, tuy có những ưu và khuyết điểm nhất định, nhưng nhìn chung đây vẫn là một trong những dịch vụ vay vốn đáng để khách hàng trải nghiệm.

Đừng quên ghé TiềnĐếnRồi.com thường xuyên để cập nhật thêm nhiều kiến thức mới về thị trường tài chính nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share to...