Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Sim Viettel Ngân Hàng Quân Đội

Vay tiền sim viettel ngân hàng Quân đội

Vay tiền theo sim Viettel ngân hàng Quân đội hiện nay trên thị trường đang có khá nhiều hình thức vay tiền khác nhau. Và rất nhiều khách hàng đang muốn vay tiền sim Viettel ngân hàng Quân Đội MB Bank, tuy nhiên vẫn còn số đông khách hàng chưa thực sự hiểu rõ về hình thức vay vốn này là gì?

Cùng Tiền Đến Rồi theo dõi bài viết dưới đây để làm rõ hơn về điều kiện, lãi suất, quy trình và cách đăng ký vay tiền theo sim Viettel Ngân hàng TMCP Quân đội như thế nào nhé!


MBBANK

1 triệu - 200 triệu

Thời hạn vay: 1 - 12 tháng.

Lãi suất ưu đãi.

Gốc lãi trả góp hàng tháng.

Thủ tục đơn giản, dễ vay.


1. Tổng quan hình thức vay tiền sim Viettel ngân hàng Quân đội – MB Bank

✅ Hình thức vay ⭐ Vay tiền qua sim Viettel
✅ Số tiền vay ⭐ 10 – 70 triệu đồng
✅ Thời hạn vay ⭐ 12 – 30 tháng
✅ Khu vực hỗ trợ ⭐ Toàn quốc
✅ Độ tuổi ⭐ 20 – 60 tuổi
✅ Lãi suất ⭐ 1.75%/tháng
✅ Điều kiện ⭐ Sim Viettel chính chủ

2. Ngân hàng MB Bank là ngân hàng gì?

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (tên giao dịch tiếng Anh là Military Commercial Joint Stock Bank), gọi tắt là Ngân hàng Quân đội, viết tắt là MB, là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, một doanh nghiệp trực thuộc Bộ Quốc phòng.

Thời điểm năm 2018, vốn điều lệ của ngân hàng là 21.605 nghìn tỷ đồng, tổng tài sản của ngân hàng năm 2018 là 362.325 nghìn tỷ đồng.

Các cổ đông chính của Ngân hàng Quân đội là Viettel, Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh Vốn Nhà nước, Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam và Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn. Ngoài dịch vụ ngân hàng, Ngân hàng Quân đội còn tham gia vào các dịch vụ môi giới chứng khoán, quản lý quỹ, kinh doanh địa ốc, bảo hiểm, quản lý nợ và khai thác tài sản bằng cách nắm cổ phần chi phối của một số doanh nghiệp trong lĩnh vực này.

Hiện nay, Ngân hàng Quân đội đã có mạng lưới khắp cả nước với trên 100 chi nhánh và trên 190 điểm giao dịch trải dài khắp 48 tỉnh thành phố. Ngân hàng còn có văn phòng đại diện tại Liên bang Nga, chi nhánh tại Lào và Campuchia.

Theo wikipedia.org

3. Vay tiền theo sim Viettel là gì?

Vay tiền theo sim Viettel hiện đang được đánh giá là một trong các hình thức vay vốn tín chấp đáng để lựa chọn. Theo đó khi có nhu cầu đăng ký vay tiền, khách hàng sẽ cần có tài sản đảm bảo sở hữu thuê bao di động chính chủ cùng các loại giấy tờ tùy thân để tiến hành làm thủ tục vay tiền.

Như vậy khi có ý định vay tiền sim Viettel thì cần xem xét giá trị sim, độ uy tín cá nhân chứ không cần đến tài sản thế chấp cá nhân hay chứng minh thu nhập mỗi tháng. Đồng thời phía đơn vị cho vay cũng đánh giá, định ra hạn mức vay vốn phù hợp nhất.

Vay tiền theo sim Viettel là hình thức vay đơn giản, nhanh chóng
Vay tiền theo sim Viettel là hình thức vay đơn giản, nhanh chóng

4. Ưu điểm khi vay tiền sim Viettel ngân hàng Quân Đội

Với các hình thức vay vốn khác sẽ cần đến người bảo lãnh, người vay phải chứng minh năng lực kinh tế và có tài sản thế chấp,… Tuy nhiên hình thức vay tiền sim Viettel ngân hàng Quân Đội thì lại sở hữu nhiều ưu điểm khiến người dùng tin tưởng lựa chọn. Cụ thể gồm:

 • Không cần chứng minh thu nhập ổn định: Do tình hình dịch bệnh trong những năm vừa qua đã khiến cho không ít người bị ảnh hưởng, công việc xáo trộn, thu nhập bấp bênh. Chính vì thế hình thức vay tiền này phần nào làm giảm áp lực dành cho các đối tượng tài chính chưa ổn định.
 • Không phải thế chấp tài sản: Ưu điểm này giúp cho người vay không cần lo lắng khi mà không có tài sản thế chấp.
 • Không cần người bảo hộ hoặc nhà thẩm định: Lợi thế này giúp cho người vay không tốn nhiều thời gian, không phải chờ đợi lâu để xin ý kiến từ người bảo lãnh.
 • Không mất chi phí làm thủ tục hồ sơ vay tiền: Khách hàng có thể yên tâm vì sẽ chẳng mất thêm khoản chi phí nào dành cho quá trình làm hồ sơ hay thủ tục.
 • Khách hàng được chọn quyền thanh toán trước hạn: Nếu bạn đã có đủ năng lực kinh tế, muốn thanh toán khoản vay thì hoàn toàn có thể thanh toán trước hạn chứ không cần chờ đến hạn.
 • Lãi suất thấp, nhiều ưu đãi tùy theo đối tượng khách hàng: Lợi thế này được khá nhiều khách hàng đánh giá tốt, cho là hợp lý.
 • Hạn mức vay lên đến 70.000.000 VNĐ: Hạn mức này khá cao so với nhiều hình thức khác. Qua đó chứng tỏ mức độ uy tín của MBBank.
 • Khách hàng không phải mất thời gian đến phòng giao dịch vì có thể vay online dễ dàng và nhanh chóng: Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại nếu như ở xa.

5. Hướng dẫn cách vay tiền sim Viettel ngân hàng Quân Đội

Hình thức vay tiền sim Viettel ngân hàng Quân Đội nhìn chung đều có thủ tục minh bạch, rõ ràng. Theo đó người vay phải chuẩn bị đủ hồ sơ gồm các giấy tờ liên quan như sổ hộ khẩu, CMND/CCCD và ảnh thẻ.

Ngoài ra cũng cần đảm bảo đủ một số yêu cầu và điều kiện để được đồng ý xét duyệt cho vay.

Hướng dẫn cách vay tiền sim Viettel ngân hàng Quân Đội
Hướng dẫn cách vay tiền sim Viettel ngân hàng Quân Đội

Hồ sơ vay

Thực ra hồ sơ vay tiền sim Viettel của ngân hàng Quân Đội MBbank cũng tương đối đơn giản. Theo đó người vay cần phải chuẩn bị sổ hộ khẩu, CMND/CCCD và ảnh thẻ có kích thước 3×4.

Điều kiện đăng ký (cách check sim Viettel vay tiền)

Để được đăng ký vay tiền sim Viettel ngân hàng Quân Đội thành công thì khách hàng cần đáp ứng đủ một số điều kiện cụ thể sau đây:

 • Người muốn vay là chủ sở hữu sim Viettel.
 • Thời gian sử dụng sim ít nhất trong 2 năm.
 • Người vay không có nợ xấu sau khi nhân viên kiểm tra lịch sử tín dụng cá nhân. Trường hợp đang thực hiện mua trả góp thì vẫn có thể vay tiền sim Viettel ngân hàng Quân Đội.
 • Phải là công dân hợp pháp, đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ nước Việt Nam. Có đủ các giấy tờ tùy thân như hộ khẩu, CMND/CCCD còn hiệu lực.
 • Người vay nằm trong độ tuổi nam từ 15 – 55 tuổi và nữ từ 18 – 60 tuổi.

Quy trình thẩm định

Khách hàng cần nộp hồ sơ cho ngân hàng. Sau đó đội ngũ nhân viên sẽ kiểm tra thông tin, quy trình thẩm định bình thường sẽ diễn ra trong khoảng 12 tiếng. Bên cạnh đó trong trường hợp ngân hàng mà nhiều hồ sơ thì thời gian xét duyệt chậm nhất là trong 2 ngày kể từ thời điểm nhận hồ sơ.

Cách vay tiền sim Viettel tại ngân hàng Quân đội

Bước 1: Tải app MB Bank theo đường link chính thức bên dưới đây để hạn chế giả mạo, lừa đảo:

Bước 2: Đăng ký mở tài khoản MB Bank theo clip hướng dẫn:

Bước 3: Sau khi có tài khoản tại MB Bank bạn vào mục vay tiền >> chọn vay tiền theo sim để vay nhé

6. Lãi suất vay tiền sim Viettel ngân hàng Quân Đội

Ngân hàng Quân Đội sẽ tính lãi suất vay tiền sim Viettel dựa theo 3 cấp, vay càng nhiều thì lãi suất càng được giảm. Cụ thể:

Lãi suất vay tiền sim Viettel ngân hàng Quân Đội
Lãi suất vay tiền sim Viettel ngân hàng Quân Đội
 • Cấp 1: Khách hàng được vay tối thiểu với hạn mức từ 10 – 25 triệu. Tại cấp này, bạn cần trả lãi suất mức 2.95%/tháng, trả góp trong vòng 24 tháng.
 • Cấp 2: Số tiền được vay từ 10 – 40 triệu với thời hạn 24 tháng. Chỉ cần trả lãi suất vay là 2.17%/tháng, ít hơn 0.78% so với mức vay cấp 1.
 • Cấp 3: Là mức vay khách hàng phải trả 1.4%/tháng lãi suất cho ngân hàng để được hưởng mức vay từ 10 – 50 triệu đồng.

7. FAQ – Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền bằng sim Viettel tại ngân hàng Quân đội – MB Bank

Nợ xấu vay tiền sim Viettel được không?

Nếu bạn có lịch sử nợ xấu hoặc đang trong tình trạng bị nợ xấu thì bạn sẽ không đáp ứng được điều kiện vay tiền sim Viettel ngân hàng Quân đội.

Nếu bạn gặp phải tình trạng nợ xấu nhưng bạn giải quyết trong 1 tuần thì hồ sơ vay tiền của bạn vẫn sẽ được ngân hàng xem xét nhưng hồ sơ của bạn sẽ phải xếp sau những hồ sơ có đủ điều kiện khác.

Sim viettel dùng bao lâu thì có thể vay?

Sim Viettel dùng trong 2 năm trở lên thì sẽ đáp ứng đủ điều kiện vay bằng sim Viettel MB Bank.

Loại sim Viettel nào có thể đăng ký vay?

Sim Viettel trả trước và trả sau đều có thể đăng ký vay vốn. Nhưng yêu cầu phải là sim chính chủ và sử dụng được ít nhất 3 tháng.

Tôi đang có một khoản vay khác có vay tiền bằng sim Viettel?

Có, bạn có thể đăng ký vay thêm. Nhưng phải đạt được các điều kiện của khoản vay đồng thời cũng phải đảm bảo khả năng chi trả đúng thời hạn.

Ngân hàng nào cho vay theo sim Viettel?

Dưới đây là một số ngân hàng hiện đang hỗ trợ hình thức vay tiền theo sim Viettel như:

Ngân hàng Đầu tư & Phát triển BIDV

Gói vay tiền sim Viettel ngân hàng BIDV này chỉ hỗ trợ cho những ai có sim Viettel đã đăng ký chính chủ. Khi chọn vay, mức giải ngân mà khách hàng nhận được cao nhất là 70 triệu đồng với lãi suất ưu đãi chỉ 1,5%/tháng mà thủ tục lại vô cùng đơn giản, bạn có thể hoàn thành thủ tục và được xét duyệt, giải ngân một cách nhanh nhất.

Ngân hàng Phương Đông – OCB

 • Thời gian vay: từ 6 tháng đến 36 tháng.
 • Lãi suất: Một tháng chịu lãi từ 1,67% – 2,92% (tính lãi theo dư nợ gốc).
 • Link đăng ký vay: Hệ điều hành iOS | Hệ điều hành Android

Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB)

 • Thời gian vay: tối đa là 12 tháng.
 • Số tiền vay: Tùy vào lịch sử tín dụng của khách hàng để đánh giá mức độ uy tín và khả năng thanh toán để xét mức giải ngân có thể.

Ngân hàng Shinhan Bank

 • Lãi suất: 1,16%/ tháng.
 • Mức tiền được vay: lên đến 500 triệu đồng.
 • Link đăng ký vay: Tại đây

Ngân hàng Quốc dân NCB

 • Thời gian vay: lên đến 24 tháng.
 • Số tiền vay: tối đa 100 triệu đồng.

Home Credit

 • Lãi suất: chỉ 1,33%/ tháng;
 • Số tiền vay: lên đến 100 triệu đồng.
 • Link đăng ký vay: Tại đây

Easy Credit

 • Số tiền vay: 24 triệu.
 • Thời gian vay: chỉ 6 tháng;
 • Lãi suất: 1,7%/ tháng, không cao, không thấp.

FE Credit

 • Lãi suất: 1,7%/tháng.
 • Số tiền vay: 70 triệu.

Bao lâu thì nhận được tiền vay ngân hàng theo sim Viettel?

Thời gian để nhận được tiền khi đăng ký vay theo sim Viettel thường không quá lâu, nhanh nhất là 1 ngày và chậm nhất là 3 ngày sau khi xét duyệt hồ sơ.

Sim Viettel không chính chủ có vay tiền được không?

Bắt buộc thủ tục vay tiền theo sim Viettel thì người vay phải là chủ sở hữu của chiếc sim điện thoại đó. Sim Viettel không chính chủ không thể vay tiền được.

Để kiểm tra sim điện thoại có chính chủ hay không, mọi người thực tin như chỉ dẫn sau:

Dùng điện thoại có gắn sim có ý định mang đi vay, soạn tin với cú pháp TTTB gửi 1414. Lập tức, Viettel sẽ gửi tin nhắn phản hồi. KH đối chiếu tên, ngày sinh, số CMND trong tin nhắn để phát hiện sim chính chủ hay không.

LỜI KẾT

Vay tiền sim Viettel ngân hàng Quân đội chính là một cách hữu dụng nhất hiện nay. Đa số các đối tượng dùng sim Viettel chính chủ đều có thể làm hồ sơ vay và hưởng lãi suất ưu đãi với thủ tục nhanh gọn. Mong rằng qua bài viết này, bạn đọc đã hiểu rõ chi tiết về hình thức này.

Đừng quên truy cập Tiền Đến Rồi thường xuyên để cập nhật thêm nhiều kiến thức mới về thị trường tài chính nhé!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share to...