10+ Cho Vay Tiền Tại Huế Chấp Nhận Nợ Xấu Chỉ Cần CMND (Cập nhật 12/2022)

Vay tiền Thừa Thiên Huế

Vay tiền tại Huế giải pháp vay tiền nhanh hỗ trợ người tiêu dùng giải quyết những khó khăn tại tỉnh Thừa Thiên Huế hiện nay.

Với ưu điểm đơn giản, tiện lợi, giải ngân siêu tốc, hiện nay gói vay này đang nhận được sự quan tâm lớn đến từ người dùng.

Vậy, thông tin chi tiết cụ thể về điều kiện, lãi suất cũng như hạn mức của gói vay tiền nhanh này là gì?

Quy trình thực hiện đăng ký vay được diễn ra như thế nào, hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết dưới đây nhé.

TOP NƠI CHO VAY TIỀN CHẤP NHẬN NỢ XẤU Ở HUẾ UY TÍN NHẤT 12/2022


TNEX

1 triệu - 500 triệu

Kỳ hạn vay: 1 - 120 tháng.

Lãi suất: 0% cho khoản vay đầu.

Gốc lãi trả góp hàng tháng.

Không giới hạn độ tuổi.

Duyệt tự động nhận tiền sau 15 phút.

(Dễ vay - Hỗ trợ kể cả Nợ xấu)

Crezu

500K - 20 triệu

Kỳ hạn vay: 1 - 12 tháng.

Lãi suất: 0% cho khoản vay đầu.

Trả góp hàng tháng hoặc cuối kỳ.

Độ tuổi: 22 - 60.

Hồ sơ chỉ cần CMND.

(Dễ vay - Hỗ trợ kể cả Nợ xấu)
Cake

1 triệu - 300 triệu

Kỳ hạn vay: 1 - 60 tháng.

Lãi suất: 0% cho khoản vay đầu.

Gốc lãi trả góp hàng tháng.

Không giới hạn độ tuổi.

Duyệt tự động có tiền sau 10 phút.

(Dễ vay - Hỗ trợ kể cả Nợ xấu)

tien oi

1 triệu - 10 triệu

Thời hạn vay: 14 ngày.

Lãi suất: 0% trong 7 ngày đầu.

Trả gốc lãi cuối kỳ.

Độ tuổi: 22 - 60.
tien oi

500K - 18 triệu

Thời hạn vay: 7 - 15 ngày.

Lãi suất: 0% cho khoản vay đầu.

Trả gốc lãi cuối kỳ.

Độ tuổi: 18 - 60.

Hồ sơ chỉ cần CMND.

(Dễ vay)
Vay tiền Mazilla

1 - 15 triệu

Thời hạn vay: 30 - 180 ngày.

Lãi suất: 0% - 20%/năm.

Trả góp tháng hoặc cuối kỳ.

Độ tuổi: 21 - 65.

Không cần người bảo lãnh.
jeff app

500K - 10 triệu

Thời hạn vay: 3 -12 tháng.

Lãi suất: 0% cho khoản đầu.

Gốc lãi trả góp hoặc trả cuối kỳ.

Độ tuổi: 20 - 55.

Hồ sơ chỉ cần CMND.

(Dễ vay, hỗ trợ nợ xấu)
moneycat

1 triệu - 10 triệu

Thời hạn vay: 07 - 28 ngày.

Lãi suất: 1.5%/tháng (miễn lãi 10 ngày đầu).

Trả gốc lãi cuối kỳ.
Senmo

500K - 10 triệu

Thời hạn vay: 10-30 ngày.

Lãi suất: 0%/khoản vay đầu.

Trả cuối kỳ, có thể cho gia hạn trả nợ.
Doctor Đồng

500K - 10 triệu

Thời hạn vay: 3 - 12 tháng.

Lãi suất: 0% cho khoản vay đầu.

Trả gốc lãi cuối kỳ.

Độ tuổi: 22 - 60.

Hồ sơ chỉ cần CMND/CCCD.

(Dễ vay)
Vay tiền Finloo

300K - 20 triệu

Thời hạn vay: 63 - 360 ngày.

Lãi suất: 0.01% khoản vay đầu.

Trả góp tháng hoặc cuối kỳ.

Độ tuổi: 18 - 45.


1. Đặc điểm cơ bản của sản phẩm vay tiền ở Huế

✅ Tên gói vay 👉 Vay tiền tại Huế
✅ Số tiền vay 👉 1.000.000 đồng – 20.000.000 triệu đồng
✅ Thời hạn vay 👉 Từ 30 ngày – 180 ngày
✅ Lãi suất 👉 Dao động từ 12%/ năm – 22%/ năm, ưu đãi mức lãi suất chỉ 0% trong lần vay đầu tiên.
✅ Điều kiện & Thủ tục 👉 Có CMND/ CCCD còn hiệu lực, sở hữu ít nhất một tài khoản ngân hàng.
Vay tiền Thừa Thiên Huế giúp khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính tức thời
Vay tiền tại Huế giúp khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính tức thời

Vay tiền tại Huế cũng giống tương tự như các gói vay tiền nhanh tại các tỉnh thành khác hiện nay.

Gói sản phẩm vay này hiện là một trong số những gói sản phẩm được các công ty tài chính tại địa phương đẩy mạnh phát triển nhằm hỗ trợ giúp đỡ người dân vay vốn.

Bản chất chính của gói vay này là một sản phẩm vay tiền tín chấp, do đó khi sử dụng gói vay này, khách hàng chỉ cần cung cấp CMND/ CCCD mà không cần phải thế chấp bất cứ tài sản nào, vẫn được hỗ trợ cho vay vốn.

Hạn mức được vay tối đa của gói sản phẩm vay tiền tại Huế là 20 triệu đồng, và khách hàng được trả góp hàng tháng. Bên cho vay sẽ hỗ trợ khách hàng trả gốc lẫn lãi trong vòng từ 30 đến 180 ngày.

Ngoài ra, để giúp cho nhiều đối tượng khách hàng tiếp cận được dễ dàng với gói vay này hơn thì các tổ chức cho vay đã hỗ trợ nhiều chính sách ưu đãi.

Chẳng hạn như vay vốn với mức lãi suất 0% dành cho những đối tượng khách hàng lần đầu tiên vay vốn.

Ngoài ra, còn đem đến nhiều cơ hội, giúp người dân có thể nhanh chóng có được nguồn vốn, kịp thời giải quyết những vấn đề khó khăn mà bản thân mình đang gặp phải.

2. Các hình thức vay tiền nhanh tại Huế hiện nay

Bốc bát họ ở Huế

Bốc bát họ ở Huế là một cách cho vay tín dụng với lãi suất cao và tính theo ngày. Bạn phải vay tối thiểu trên 10 triệu đồng. Đây là một hình thức cho vay chưa được sự công nhận của Nhà nước, hay bất cứ cơ quan pháp luật nào. Đây có thể hiểu là một hình thức cho vay “chui”, không chính thống.

Việc cho vay bốc bát họ dựa trên những mối quan hệ xã hội như: họ hàng, người quen hay thậm chí là được người đã từng tham gia bốc bát họ giới thiệu. Cách thức cho vay, cũng như số lãi không tuân theo bất cứ quy định nào của pháp luật.

Vay tiền nóng xã hội đen Huế

Để có thể vay tiền nóng xã hội đen Huế, bạn có thể lựa chọn hình thức vay tín chấp hoặc vay trả góp theo ngày. Và hình thức vay này phục vụ cho hầu hết mọi đối tượng, không cần thủ tục rườm rà. Nhưng ngược lại, so với các cách vay khác, khách hàng phải chịu lãi suất cao và thời hạn trả ngắn.

Tùy vào đối tượng cho vay mà các tổ chức cho vay tiền nóng sẽ áp dụng các hình thức khác nhau. Song nhìn chung vẫn có 2 hình thức chính là:Vay nóng xã hội đen là gì? Những điều cần biết trước khi lựa chọnThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Vay nóng xã hội đen là gì? Những điều cần biết trước khi lựa chọn

Vay nóng có thế chấp tài sản

Đây là hình thức vay yêu cầu khách hàng phải để lại bất kỳ loại tài sản gì có giá trị như giấy tờ nhà, giấy tờ đất, giấy tờ xe ô tô,… để làm tài sản thế chấp khoản vay, cũng như để tạo niềm tin đôi bên.

Nó thường được áp dụng cho đối tượng có nhu cầu vay số tiền lớn. Lãi suất vay với vay thế chấp có tài sản tuy cao hơn nhiều so với các hình thức vay khác, nhưng thường sẽ thấp hơn các cửa hàng cầm đồ.

Vay nóng không thế chấp tài sản

Còn vay nóng không thế chấp tài sản nghĩa là bạn sẽ được giải ngân tiền mà không cần đem bất cứ tài sản nào của mình ra thế chấp với bên cho vay.

Những người đang kinh doanh nhỏ lẻ hay những người bị nợ xấu không thể vay tiền ở một tổ chức nào khác sẽ là những đối tượng thường lựa chọn hình thức vay này. Và dĩ nhiên, lãi suất được áp dụng để vay tiền sẽ rất cao.

Vay vốn ngân hàng ở Huế

Việc chọn vay vốn ở ngân hàng là giải pháp không của riêng một cá nhân hay tổ chức nào. Việc duy nhất là bạn cần cân nhắc nhu cầu của mình mà thôi. Vì không phải ai cũng có thể vay được. Bản thân ngân hàng cũng ban hành những chính sách và điều kiện đi kèm cho mỗi đối tượng vay để đảm bảo. Khi đáp ứng được thì yêu cầu vay vốn của bạn được chấp nhận.

Hiện nay, ngân hàng trong và ngoài nước có khá nhiều hình thức cho vay vốn như: vay tín chấp, vay thấu chi, vay trả góp… Tùy theo mục đích sử dụng của cá nhân mà bản thân bạn sẽ chọn hình thức vay nào phù hợp với bản thân mình

Vay tiền online qua app vay tiền hoặc web

Ngoài các hình thức vay tiền trực tiếp tại các tổ chức tài chính thì hiện này còn phổ biển thêm 1 hình thức vay tiền khác là vay tiền qua app hay web vay tiền online. Không cần thế chấp và không cần tài sản đảm bảo cách thức tương tự như một hình thức cho vay tín chấp hoàn toàn dựa vào uy tín cá nhân.

Các giao dịch được thực hiện chủ yếu trên trực tuyến thường là thông qua các website, các sàn giao dịch trực tuyến hoặc các ứng dụng điện tử trên smartphone. Người vay cần phải tải các app trên điện thoại hoặc truy cập website của đơn vị cho vay.  Thực hiện đầy đủ các hướng dẫn để mở tài khoản online và hoàn thành các thủ tục cần thiết để hoàn tất hồ sơ.

Vay trực tiếp tại công ty hỗ trợ tài chính

Lãi suất cho vay của các công ty tài chính đến nay vẫn là một vấn đề gây tranh cãi khi rất nhiều công ty tài chính cho vay với mức lãi suất cao. Thực tế, mức lãi suất các công ty này đang áp dụng cao hơn rất nhiều so với ngân hàng, ví dụ như công ty tài chính FE Credit, công ty này công khai mức lãi suất là 2,59% – 7.08%/tháng.

Do đó, người vay tiền cần phải tìm hiểu kỹ mức lãi suất của công ty tài chính có nằm trong khả năng trả nợ của mình hay không, trước khi đặt bút ký hợp đồng vay.

Vay nóng xã hội đen là gì? Những điều cần biết trước khi lựa chọn

This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Vay nóng xã hội đen là gì? Những điều cần biết trước khi lựa chọn

3. Ưu, nhược điểm khi vay tiền tại Huế chỉ cần CMND

Chắc hẳn bạn đã biết, mỗi một gói vay khi được tạo ra sẽ có những mặt lợi ích cũng như mặt hạn chế đi cùng với nhau.

Gói vay tiền tại Huế này cũng không phải là ngoại lệ, sau đây để giúp khách hàng có được cái nhìn tổng quan về gói vay này chúng tôi đã tổng hợp những mặt ưu – nhược điểm của sản phẩm vay vốn này như sau:

Ưu điểm

Một trong những ưu điểm lớn nhất của sản phẩm vay tiền tại Huế là nhanh chóng, tiện lợi và giải quyết được vấn đề tài chính cấp bách.

Bên cạnh đó, sản phẩm vay vốn này còn đem đến cho khách hàng một số ưu điểm khác như:

 • Mọi quy trình vay vốn sẽ được thực hiện thông qua hình thức trực tuyến, nhanh chóng, tiện lợi, đây là một đặc điểm ưu việt hơn nhiều so với hình thức cho vay truyền thống.
 • Các hình thức thanh toán khoản vay đa dạng, linh hoạt, nhiều cách thức thanh toán cho khách hàng lựa chọn, thuận tiện và tạo điều kiện hết sức thuận lợi cho người vay.
 • Những thông tin có liên quan tới gói vay tiền tại Huế như lãi suất, hạn mức và thời hạn cho vay đều được các công ty tài chính công khai một cách minh bạch, rõ ràng ngay trên website giúp người vay hoàn toàn có thể dễ dàng nắm bắt rõ thông tin.
 • Khách hàng không cần phải thế chấp bất cứ một loại tài sản gì, cũng không cần phải có người thân bảo lãnh, khách hàng chỉ cần chuẩn bị chứng minh nhân dân/ căn cước công dân là đã được hỗ trợ cho vay vốn.
 • Quá trình giải ngân diễn ra siêu tốc, khách hàng sẽ nhận được tiền ngay sau khi đăng ký thành công khoảng 10 phút, từ đó có thể nhanh chóng giải quyết được những vấn đề kinh tế cấp bách đang gặp.
 • Điều kiện các đơn vị tài chính đưa ra cần khách hàng đáp ứng khá dễ dàng, hầu như tất cả các đối tượng ở mọi lĩnh vực đều có thể có thể dễ dàng đáp ứng được.
 • Kỳ hạn thanh toán cũng rất hợp lý, phù hợp với hạn mức của gói vay tiền tại Huế. Nếu đến hạn mà khách hàng chưa đủ khả năng thanh toán, các bên cho vay sẽ có chính sách hỗ trợ đáo hạn hoặc gia hạn thời hạn vay cho bạn.
Sản phẩm vay vốn này hỗ trợ được đa dạng đối tượng khách hàng
Sản phẩm vay vốn này hỗ trợ được đa dạng đối tượng khách hàng

Nhược điểm

Đi cùng với những ưu điểm được kể trên, sản phẩm vay tiền Thừa Thiên Huế còn tồn tại một số điều hạn chế mà vẫn chưa tìm ra được cách khắc phục như sau:

 • Hạn mức cho vay vốn không quá cao, chỉ nằm ở mức trung do đó chỉ phù hợp với những đối tượng khách hàng có nhu cầu vay vốn để phục vụ tiêu dùng hoặc kinh doanh nhỏ, lẻ.
 • Vì bản chất là gói vay tín chấp nên mức lãi suất cho vay cũng sẽ cao, và cao hơn rất nhiều so với việc sử dụng các gói vay thế chấp truyền thống tại ngân hàng hiện nay.
 • Khách hàng sẽ phải chịu một số khoản chi phí phát sinh trong quá trình thực hiện vay vốn như phí thanh toán trễ hạn, phí thanh toán trước hạn hoặc phí dịch vụ,…
 • Nếu không tỉnh táo sẽ rất dễ dính vào các bẫy tài chính. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cho vay nóng, lãi suất cao mạo danh những đơn vị cho vay uy tín, có tiếng.

4. Điều kiện cần có khi vay tiền nhanh ở Huế

Các công ty tài chính tạo ra sản phẩm vay tiền tại Huế với mong muốn hỗ trợ và tiếp cận được nhiều khách hàng giúp giải quyết khó khăn.

Do đó, điều kiện mà đơn vị cho vay yêu cầu người vay cần phải đáp ứng để được hỗ trợ vay cũng rất đơn giản, chỉ cần:

 • Người đăng ký vay vốn hiện đang có độ tuổi nằm trong độ tuổi lao động theo quy định của pháp luật.
 • Người vay vốn hiện tại đang sinh sống, công tác, làm việc tại địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế
 • Khách hàng vay vốn phải đảm bảo có đầy đủ khả năng để thanh toán khoản vay đúng hạn theo như quy định đã được cam kết trong hợp đồng.
 • Khách hàng khi đến vay vốn phải cung cấp CMND/ CCCD
 • Người vay phải có ít nhất một số tài khoản ngân hàng đứng tên chính chủ.
Chỉ cần đáp ứng được những điều kiện cơ bản của đơn vị cho vay đưa ra là khách hàng có thể vay vốn
Chỉ cần đáp ứng được những điều kiện cơ bản của đơn vị cho vay đưa ra là khách hàng có thể vay vốn

Ngoài ra, để thủ tục vay vốn của khách hàng được diễn ra và hoàn tất nhanh chóng hơn thì bạn nên chuẩn bị trước những giấy tờ sau:

 • Bản gốc CMND/CCCD còn có hiệu lực sử dụng và sổ hộ khẩu/sổ thường trú tại tỉnh Thừa Thiên Huế.
 • Số tài khoản ngân hàng để nhận giải ngân khoản vay
 • Một số giấy tờ chứng minh thu nhập của bản thân (nếu có).

5. Quy trình đăng ký vay tiền tại Huế

Khách hàng hiện đang có nhu cầu vay tiền tại Huế nhưng lại không biết quy trình để thực hiện đăng ký ra sao.

Vậy thì đừng lo lắng nhé, chúng tôi đã tổng hợp đầy đủ các bước để thực hiện vay vốn một cách đơn giản nhất dưới đây.

Bước 1: Khách hàng tìm hiểu và lựa chọn cho mình một đơn vị phù hợp và uy tín nhất trên thị trường hiện nay để đăng ký vay. Chẳng hạn như: Home Credit, F88, …

Bước 2: Sau khi đã chọn được cho mình một đơn vị cho vay uy tín thì khách hàng cần truy cập chính xác vào website chính thống hoặc tải ứng dụng của đơn vị vay vốn đó về máy thông qua AppStore/ CH Play.

Tại trang chủ của đơn vị, khách hàng nhấn vào mục “Đăng ký vay” và hoàn tất những thông tin cá nhân quan trọng mà hệ thống yêu cầu.

Quy trình vay vốn được tối ưu hóa nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng
Quy trình vay vốn được tối ưu hóa nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng

Bước 3: Sau khi hồ sơ được gửi về, đơn vị cho vay sẽ tiến hành xem xét và phê duyệt hồ sơ.

Khi đã xem xét xong thì công ty tài chính sẽ thông báo kết quả của hồ sơ đến cho khách hàng thông qua hình thức gọi điện trực tiếp hoặc gửi tin nhắn SMS.

Sau khi khoản vay đã đủ điều kiện và được phê duyệt thì cả hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng online.

Bước 4: Cuối cùng, khi quá trình đăng ký đã hoàn tất thì bên cho vay sẽ giải ngân khoản vay về tài khoản ngân hàng mà khách hàng đã cung cấp trước đó.

Việc của người vay bây giờ là sử dụng số tiền vốn đó sao cho hợp lý và thanh toán nợ đúng với thời hạn đã cam kết cho bên công ty tài chính.

6+ NƠI CHO VAY TIỀN NHANH TẠI HUẾ CHẤP NHẬN NỢ XẤU CHỈ CẦN CMND

#1. Crezu


Crezu

500K - 20 triệu

Kỳ hạn vay: 1 - 12 tháng.

Lãi suất: 0% cho khoản vay đầu.

Trả góp hàng tháng hoặc cuối kỳ.

Độ tuổi: 22 - 60.

Hồ sơ chỉ cần CMND.

(Dễ vay - Hỗ trợ kể cả Nợ xấu)


#2. Jeff App


jeff app

500K - 10 triệu

Thời hạn vay: 3 -12 tháng.

Lãi suất: 0% cho khoản đầu.

Gốc lãi trả góp hoặc trả cuối kỳ.

Độ tuổi: 20 - 55.

Hồ sơ chỉ cần CMND.

(Dễ vay, hỗ trợ nợ xấu)


#3. MoneyCat


moneycat

1 triệu - 10 triệu

Thời hạn vay: 07 - 28 ngày.

Lãi suất: 1.5%/tháng (miễn lãi 10 ngày đầu).

Trả gốc lãi cuối kỳ.


#4. Tamo


tamo

250K - 15 triệu

Thời hạn vay: 1 tháng.

Lãi suất: 2.5%/tháng (đã bao gồm phí làm hồ sơ).

Trả cuối kỳ, cho phép gia hạn trả 30 ngày.


#5. Doctor Đồng


Doctor Đồng

500K - 10 triệu

Thời hạn vay: 3 - 12 tháng.

Lãi suất: 0% cho khoản vay đầu.

Trả gốc lãi cuối kỳ.

Độ tuổi: 22 - 60.

Hồ sơ chỉ cần CMND/CCCD.

(Dễ vay)


#6. Credy


Credy

100K - 15 triệu

Thời hạn vay: 30 - 90 ngày.

(miễn phí dịch vụ).

Trả góp hàng tháng.

Độ tuổi: 22 - 55 tuổi.

Hồ sơ: CMND/CCCD.

Tỷ lệ duyệt đơn 100%.

(Nợ xấu cũng cho vay).


LỜI KẾT

Tất cả những thông tin hữu ích vừa được chia sẻ ở trên là toàn bộ những thông tin quan trọng có liên quan tới gói sản phẩm vay tiền tại Huế mà chúng tôi mong muốn gửi tới quý khách hàng.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn nhất khi đang gặp những khó khăn về kinh tế và có nhu cầu vay vốn.

Đừng quên truy cập Tiền Đến Rồi thường xuyên để cập nhật thêm nhiều kiến thức mới về thị trường tài chính nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share to...