Vay Tiền Vay Tiện Lợi Là Gì? Hướng Dẫn Vay 15 Triệu Đồng Một Cách Nhanh Chóng Tại Vay Tiện Lợi

Vay tiện lợi

Trong cuộc sống đôi lúc chúng ta sẽ phải gặp khó khăn về mặt tài chính và cần được vay tiền gấp để có thể giải quyết vấn đề khó khăn đang gặp phải.

Đối với ngày trước thì hình thức vay tiền diễn ra rất khó khăn và phức tạp nhưng với nhu cầu hiện nay vay tiền theo tiêu chí nhanh gọn và tiện lợi đang được nhiều người ưa chuộng.

Vậy vay tiền vay tiện lợi là hình thức vay gì? Điều kiện cần đáp ứng để có thể vay tiền theo hình thức này là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay thông qua bài viết dưới đây.

Vay tiền vay tiện lợi - giải pháp tối ưu khi cần tiền gấp
Vay tiền vay tiện lợi – giải pháp tối ưu khi cần tiền gấp

Vay tiện lợi

1 triệu - 15 triệu

Thời hạn vay: 1 - 12 tháng.

Lãi suất: 1.6%/tháng.

Độ tuổi: 18 - 60.

Hồ sơ: CMND & tài khoản ngân hàng còn hiệu lực.

Dễ vay, 15 phút có tiền.


1. Vay tiền vay tiện lợi là gì?

Vay tiền vay tiện lợi là hình thức vay tiền online thông qua việc kết nối giữa các đơn vị cho vay và người đi vay.

Đây là địa chỉ được người dùng nhận xét và đánh giá cao bởi vì sự uy tín cũng như thuận tiện.

Thông qua những thông tin và nhu cầu vay tiền của bạn mà đơn vị này sẽ cung cấp tới bạn những đơn vị cho vay phù hợp nhất.

Vay tiền vay tiện lợi là đơn vị trung gian kết nối giữa người vay và đơn vị cho vay
Vay tiền vay tiện lợi là đơn vị trung gian kết nối giữa người vay và đơn vị cho vay

Vay tiền vay tiện lợi luôn có sự chọn lọc kỹ lưỡng các dịch vụ tài chính cũng như đề cao chất lượng, sự minh bạch về hạn mức và lãi suất khi cung cấp đơn vị vay cho người dùng.

Khi vay tiền thông qua đơn vị này bạn chỉ cần có chứng minh nhân dân mọi thủ tục khách sẽ được đơn vị này giải quyết và nhanh chóng đưa khách hàng tiếp cận được khoản vay của mình.

2. Lợi ích khi tiến hành khi vay tiền vay tiện lợi

Khi vay tiền tại đơn vị vay tiện lợi bạn sẽ hưởng một số ưu đãi như sau:

 • Dịch vụ cho vay hoạt động cả ngày: Vay tiện lợi luôn hiểu rõ được tình huống cần tiền gấp để giải quyết vấn đề khó khăn đang gặp. Chính vì thế vay tiền vay tiện lợi luôn hoạt động tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ
 • Chỉ cần có thiết bị thông minh kết nối với internet là bạn có thể đăng ký vay vốn ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời điểm nào.
Vay tiền vay tiện lợi đem đến cho người vay nhiều tiện ích
Vay tiền vay tiện lợi đem đến cho người vay nhiều tiện ích
 • Vay tiền tiện lợi có số lượng đối tác uy tín, lớn vì vậy có thể cung cấp đa dạng những nhu cầu về hạn mức vay cũng như thời gian vay của khách hàng.
 • Mọi thông tin về khoản vay như: hạn mức, lãi suất, điều khoản… đều được công khai minh bạch giúp bạn có thể dễ dàng tham khảo và so sánh đưa ra quyết định phù hợp nhất.
 • Khi vay tiền tại vay tiện lợi bạn sẽ nhận được các gói vay với lãi suất thấp. Bên cạnh đó còn có rất nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng lần đầu vay hay những khách hàng lâu năm, uy tín,..
 • Các thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối, sẽ không xảy ra những tình trạng bị đánh cắp thông tin.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào.
 • Quá trình tiến hành đăng ký cũng như xét duyệt hồ sơ diễn ra nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút là bạn đã nhận được tiền giải ngân.

3. Điều kiện để tiến hành vay tiền vay tiện lợi

Điều kiện để đăng ký hồ sơ vay tiền vay tiện lợi cũng khá là đơn giản, khách hàng chỉ cần đáp ứng một số điều kiện như sau:

 • Người vay phải có quốc tịch Việt Nam và đang sinh sống, làm việc tại địa bàn trên tổ quốc.
 • Có độ tuổi từ 18 – 60 tuổi và có khả năng chịu trách nhiệm về mọi hành vi của mình theo quy định của pháp luật.
Điều kiện tiến hàng vay tiền tiện lợi khá đơn giản và dễ đáp ứng
Điều kiện tiến hàng vay tiền tiện lợi khá đơn giản và dễ đáp ứng
 • Có công việc cũng như thu nhập ổn định và liên tục, đảm bảo có đầy đủ khả năng thanh toán khoản vay tiền theo đúng thời hạn đã ký kết trên hợp đồng.
 • Cần cung cấp đầy đủ những thông tin các nhân của bản thân cho phía đơn vị hỗ trợ cho vay như: CMND/Hộ chiếu vẫn còn thời hạn sử dụng.
 • Có số điện thoại cũng như tài khoản ngân hàng để có thể phục vụ quá trình tư vấn khoản vay và giải ngân khoản vay.

4. Lãi suất khi vay tiền vay tiện lợi

Vay tiện lợi là đơn vị trung gian kết nối giữa người cho vay và người đi vay. Vì thế sẽ không có một mức lãi suất nào cụ thể được đưa ra.

Lãi suất của hình thức vay này tùy thuộc vào đơn vị hỗ trợ cho vay
Lãi suất của hình thức vay này tùy thuộc vào đơn vị hỗ trợ cho vay

Mỗi đơn vị tài chính hỗ trợ cho vay sẽ đưa ra một mức vay suất cho vay khác nhau và tất nhiên nó sẽ được công khai rõ ràng.

Lãi suất của những đơn vị cho vay tiền tại vay tiền vay tiện lợi sẽ không vượt quá 20%/năm theo như đúng quy định được đề ra.

Vì vậy, khách hàng có thể tham khảo những thông tin chi tiết về lãi suất vay tại trang web của vay tiền vay tiện lợi, từ đó lựa chọn cho mình được đơn vị cho vay phù hợp.

5. Hướng dẫn cách vay 15 triệu đồng tại vay tiền vay tiện lợi chỉ trong vòng 5 phút

Để có thể nhanh chóng đăng ký và hoàn tất thủ tục vay khoản tiền 15 triệu đồng tại vay tiền vay tiện lợi bạn chỉ cần thực hiện một số bước đơn giản sau:

Cách tiến hành vay 15 triệu đồng nhanh chóng và tiện lợi
Cách tiến hành vay 15 triệu đồng nhanh chóng và tiện lợi

Bước 1: Tiến hành đăng ký thông tin vay theo mẫu. Bạn cần cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân như: họ tên, số điện thoại, chứng minh nhân dân,..

Bước 2: Sau khi tiến hành điền đầy đủ thông tin cũng như hạn mức khoản vay mong muốn, đơn vị cho vay tiền vay tiện lợi sẽ đề xuất những đơn vị cho vay để bạn lựa chọn.

Khi đã lựa chọn được đơn vị cho vay phù hợp với nhu cầu của bản thân, bạn chỉ cần ấn vào đăng ký ngay để được vay tiền theo chứng minh thư tại đơn vị đó.

Bước 3: Khi đã tìm được đơn vị cho vay phù hợp bạn sẽ phải cung cấp đầy đủ những thông tin cá nhân theo yêu cầu của đơn vị cho vay. Sau khi điền đầy đủ những thông tin đó xong, ấn hoàn thành để hoàn tất thủ tục đăng ký vay tiền.

Bước 4: Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký vay hệ thống sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại, lúc đó bạn chỉ cần xác nhận và chờ đợi trong ít phút là sẽ được giải ngân vào số tài khoản của bạn.

6. Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền vay tiện lợi

# Hạn mức vay tiền vay tiện lợi là bao nhiêu?

Vay tiện lợi chỉ là đơn vị trung gian liên kết người đi vay và người cho vay. Chính vì vậy, hạn mức được vay là tùy thuộc vào đơn vị cho vay.

Tùy thuộc vào đơn vị hỗ trợ cho vay mà sẽ nhận được hạn mức cho vay khác nhau
Tùy thuộc vào đơn vị hỗ trợ cho vay mà sẽ nhận được hạn mức cho vay khác nhau

Tuy nhiên thông thường khách hàng sẽ được cho vay tiền tối thiểu là 500.000 đồng và tối đa là 70.000.000 đồng.

# Thời hạn vay tiền vay tiện lợi là bao lâu

Thời hạn mà khách hàng có thể tiến hành vay trả góp thông thường là 7 ngày – 180 ngày.

Đây là thời gian tương đối ngắn vì vậy bạn cần phải tính toán hợp lý khả năng thanh toán khoản vay của mình để không bị rơi vào tình trạng nợ xấu CIC.

# Thủ tục vay tiền vay tiện lợi bao gồm những gì

Thủ tục tiến hành vay tiền vay tiện lợi khá đơn giản, chỉ cần bạn có chứng minh thư hoặc là hộ khẩu và thẻ ATM là có thể tiến hành vay.

Tuy nhiên có một số đơn vị cho vay có thể yêu cầu bạn thêm một số giấy tờ khác như: hợp đồng lao động hay là bảng sao kê thu nhập hàng tháng,…

LỜI KẾT

Trên đây là khái quát những thông tin về vay tiền vay tiện lợi mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn.

Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể tìm ra được giải pháp tối ưu hóa nhất để giải quyết được khó khăn đang gặp trước mắt.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share to...