Gói Vay Tiêu Dùng Agribank Cần Giấy Tờ Gì? Điều Kiện, Lãi Suất Vay Tiêu Dùng Agribank?

Vay tiêu dùng Agribank

Vay tiêu dùng Agribank là một trong những giải pháp tài chính hiệu quả được người tiêu dùng hiện nay sử dụng rất nhiều. Gói vay này mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích, , hỗ trợ người dân giải quyết các vấn đề chi tiêu hằng ngày.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết và hiểu rõ gói vay vốn tiêu dùng này, do đó chúng tôi đã tổng hợp toàn bộ những thông tin có liên quan với gói vay tiêu dùng Agribank qua bài viết sau để khách hàng nắm bắt thông tin.

Vay tiêu dùng Agribank hiện đang là gói vay được người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay
Vay tiêu dùng Agribank hiện đang là gói vay được người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay

TOP NGÂN HÀNG CHO VAY TIÊU DÙNG LÃI SUẤT ƯU ĐÃI NHẤT 02/2023


Cake

1 triệu - 300 triệu

Kỳ hạn vay: 1 - 60 tháng.

Lãi suất: 0% cho khoản vay đầu.

Gốc lãi trả góp hàng tháng.

Không giới hạn độ tuổi.

Duyệt tự động có tiền sau 10 phút.

(Dễ vay - Hỗ trợ kể cả Nợ xấu)

VPBank

20 triệu - 100 triệu

Kỳ hạn vay: 12 - 60 tháng.

Lãi suất: 16%/năm.

Trả lương qua tài khoản, thu nhập 5 triệu+.

Độ tuổi: 24 - 50 tuổi.

(Cực dễ vay - hỗ trợ kể cả nợ xấu)

Nhập mã AT464281 để được vay nhanh

tamo

1 - 40 triệu

Thời hạn vay: 90 - 180 ngày.

Lãi suất: 1% - 1.66%/tháng.

Trả cuối kỳ, cho phép gia hạn trả 30 ngày.

Độ tuổi: 20 - 60 tuổi.

Hồ sơ: chỉ cần CCCD/CMND.

Đơn giản, dễ vay.
jeff app

500K - 10 triệu

Thời hạn vay: 3 -12 tháng.

Lãi suất: 0% cho khoản đầu.

Gốc lãi trả góp hoặc trả cuối kỳ.

Độ tuổi: 20 - 55.

Hồ sơ chỉ cần CMND.

(Dễ vay, hỗ trợ nợ xấu)
MBBANK

1 triệu - 200 triệu

Thời hạn vay: 1 - 12 tháng.

Lãi suất ưu đãi.

Gốc lãi trả góp hàng tháng.

Thủ tục đơn giản, dễ vay.
TPBank

1 triệu - 600 triệu

Lãi suất: 0% cho khoản vay đầu.

Gốc lãi trả góp hàng tháng.

Không chứng minh thu nhập.

Duyệt tự động có tiền sau 10 phút.

Không xóa app trong 20 ngày.

(Duyệt nhanh, hỗ trợ nợ xấu).

avay.vn

10 triệu - 80 triệu

Thời hạn vay: 12 - 36 tháng.

Lãi suất: 1.5% - 4%/tháng (miễn phí dịch vụ).

Trả góp hàng tháng.

Độ tuổi: 21 - 40.

Hồ sơ: CMND, Hộ khẩu + Giấy tờ về thu nhập.

Là thuê bao của Viettel.


1. Đặc điểm gói vay tiêu dùng Agribank

✅ Tên gói vay 👉 Vay tiêu dùng Agribank
✅ Hạn mức vay vốn 👉 Tối đa lên đến 1 tỷ đồng
✅ Kỳ hạn vay vốn 👉 Trả góp trong vòng 60 tháng
✅ Lãi suất 👉 Ưu đãi, chỉ 7%/năm
✅ Điều kiện & thủ tục 👉 Khách hàng vay vốn phải là người có thu nhập ổn định, đầy đủ khả năng chi trả khoản vay và trong khoảng thời gian vay vốn không có nợ xấu.

Hầu hết các ngân hàng trên thị trường hiện nay đều đang phát triển gói vay tiền tiêu dùng cá nhân với nhiều sự lựa chọn hấp dẫn khác nhau. Tuy nhiên, gói vay tiêu dùng tại ngân hàng Agribank vẫn có sức hút riêng, và tạo được điểm ấn trong lòng khách hàng hiện nay.

Vay tiêu dùng Agribank là một trong những vay tín chấp được ngân hàng Agribank  phát triển để phục vụ cho những đối tượng khách hàng đang có nhu cầu vay vốn, phục vụ cho sinh hoạt đời sống hằng ngày như: Mua sắm, du học, mua nhà, đầu tư kinh doanh,…

Vay tiêu dùng Agribank đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích với nhiều ưu đãi hấp dẫn
Vay tiêu dùng Agribank đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Các hình thức vay tín chấp Agribank không chỉ đa dạng mà còn đơn giản, linh hoạt phù hợp với hầu hết các nhu cầu của đông đảo khách hàng hiện nay.

Gói vay tín dụng tiêu dùng Agribank này không chỉ có hạn mức cho vay cao mà lãi suất cho vay vô cùng ưu đãi.

Khách hàng có thể được vay vốn và trả góp lại cho ngân hàng Agribank trong vòng 120 tháng, tương đương 5 năm. Đây là một con số không hề nhỏ, rất phù hợp với những khách hàng đang cần khoản vay lớn, kỳ hạn thanh toán dài.

Không những vậy, ngân hàng Agribank còn hỗ trợ khách hàng thanh toán gốc và lãi với thời gian vay vốn phù hợp với tài chính và nhu cầu sử dụng vốn của mỗi khách hàng. Hỗ trợ tối đa khả năng tiếp cận gói vay tiêu dùng tới khách hàng, giúp đỡ phần nào về mặt kinh tế cho bạn.

2. Vay tiêu dùng Agribank có những lợi ích gì? Cần điều kiện và thủ tục như thế nào?

# Lợi ích

Vay tiêu dùng Agribank được nhiều người biết đến và tin dùng bởi có nhiều ưu điểm nổi trội, cùng với nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Theo đó, nếu như bạn quyết định tham gia vay vốn tiêu dùng tại ngân hàng Agribank sẽ được hưởng các lợi ích cụ thể như sau:

 • Hạn mức của gói vay vốn tiêu dùng này tương đối cao, hỗ trợ người dân giải quyết được hầu hết các nhu cầu khó khăn trong cuộc sống.
 • Thời hạn cho vay dài, phương thức tính lãi suất linh hoạt, người vay có thể chủ động tính toán khoản vay, từ đó lên kế hoạch trả nợ cũng như tất toán khoản vay đúng thời hạn cho ngân hàng Agribank.
 • Hồ sơ và thủ tục cho vay đơn giản, khách hàng chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ đơn giản, không quá phức tạp.
 • Quá trình cho vay nhanh, giải ngân liền tay, khách hàng nhanh chóng giải quyết được vấn đề mình đang gặp phải một cách cấp bách.
 • Mức lãi suất cho vay thấp và cạnh tranh, có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong suốt quá trình vay vốn.

# Điều kiện

Điều kiện đơn giản, thủ tục nhanh chóng, hỗ trợ khách hàng giải ngân liền tay
Điều kiện đơn giản, thủ tục nhanh chóng, hỗ trợ khách hàng giải ngân liền tay

Để được ngân hàng Agribank hỗ trợ bạn vay vốn, thì điều đầu tiên khách hàng cần phải đáp ứng cho ngân hàng một số điều kiện như sau:

 • Người đăng ký vay vốn phải là công dân, có quốc tịch Việt Nam và thuộc độ tuổi từ 18 tuổi – 60 tuổi, tính từ thời điểm đăng ký vay vốn.
 • Khách hàng khi đăng ký vay vốn phải có thu nhập ổn định và đầy đủ khả năng tất toán khoản vay theo đúng cam kết với ngân hàng.
 • Người vay vốn phải có sổ hộ khẩu tại địa bàn có phòng giao dịch Agribank hoạt động và đối với hình thức vay thế chấp thì bắt buộc phải có tài sản đảm bảo cho ngân hàng.

# Hồ sơ, thủ tục

Khi đã đáp ứng đầy đủ điều kiện mà ngân hàng Agribank đã quy định cho gói sản phẩm vay tiêu dùng, thi khách hàng cần phải chuẩn bị một số hồ sơ, giấy tờ sau để quá trình vay vốn được diễn ra nhanh hơn.

 • Giấy đề nghị vay vốn theo đúng như mẫu đã được quy định sẵn của ngân hàng Agribank
 • Bản photo và bản gốc chứng minh thư hoặc là căn cước công dân của chủ hồ sơ vay vốn.
 • Các giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân hàng tháng, có thể là hợp đồng lao động, bản sao kê lương, giấy tờ đất đai, sổ tiết kiệm,…

3. Lãi suất vay tiêu dùng Agribank

Lãi suất luôn là vấn đề, mà khách hàng nào đang có nhu cầu vay vốn đều quan tâm. Đây hẳn là vấn đề mà người vay nào cũng tìm hiểu đầu tiên khi có nhu cầu vay vốn.

Đặc biệt là đối với những khoản vay có hạn mức cho vay cao, thời gian kéo dài như gói vay tiêu dùng này. Hiện nay, ngân hàng Agribank đang áp dụng mức lãi suất vô cùng ưu đãi cho gói sản phẩm vay vốn này.

Khách hàng chỉ cần phải chịu mức lãi suất 7%/năm và được đăng ký vay vốn với thời hạn tối đa lên đến 60 tháng. Điều này là một trong những yếu tố, ảnh hưởng đến quyết định vay vốn của người dân đối với gói sản phẩm vay này.

Hạn mức cho vay cao, lãi suất thấp thời hạn cho vay dài
Hạn mức cho vay cao, lãi suất thấp thời hạn cho vay dài

Về hạn mức, gói sản phẩm vay tiêu dùng tại ngân hàng Agribank đang có hạn mức cho vay khá cao. Khách hàng có thể được ngân hàng Agribank hỗ trợ vay vốn với hạn mức tối đa lên đến 1 tỷ đồng.

Tuy nhiên, mức lãi suất và hạn mức thay đổi này sẽ biến động tùy thuộc vào mục đích vay vốn của khách hàng. Không những vậy, tùy thuộc vào năng lực vay vốn của bản thân mà ngân hàng sẽ xem xét và xét duyệt cho khách hàng một khoản vay phù hợp nhất.

4. Quy trình vay tiêu dùng Agribank

Qua những thông tin vừa được chúng tôi chia sẻ phía trên, hẳn các bạn đã có nhận định đánh giá xem xét được gói vay này có phù hợp với bản thân mình rồi đúng không nào.

Nếu như còn đang phân vân, chần chờ thì có thể tham khảo ngay quy trình vay vốn tiêu dùng của ngân hàng Agribank dưới đây. Để có nhận định và đánh giá khách quan về gói vay này hơn nhé.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ, đến chi nhánh Agribank gần nhất đăng ký vay vốn

Bước đầu tiên trong quy trình đăng ký vay tiêu dùng Agribank là khách hàng cần phải xem bản thân đã đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cơ bản của ngân hàng hay chưa.

Tiếp đến là chuẩn bị những giấy tờ, hồ sơ mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó, đem đến phòng giao dịch Agribank gần nhất để tiến hành đăng ký vay vốn.

Bước 2: Tiếp nhận hồ sơ, tư vấn và hoàn tất hồ sơ

Sau khi đã tới phòng giao dịch Agribank, khách hàng trình hồ sơ lên cho nhân viên ngân hàng. Tại đây, nhân viên ngân hàng Agribank sẽ tiếp nhận hồ sơ sau đó xem xét khả năng và nhu cầu của khách hàng, thông qua đó tư vấn gói vay phù hợp nhất.

Khách hàng xem xét những điều khoản về khoản vay có phù hợp và đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng đang cần không. Nếu ổn thỏa thì tiến hành hoàn tất thủ tục hồ sơ theo sự hướng dẫn của nhân viên ngân hàng.

Quy trình đăng ký vay vốn đơn giản, dễ dàng chỉ cần thực hiện thông qua 5 bước cơ bản
Quy trình đăng ký vay vốn đơn giản, dễ dàng chỉ cần thực hiện thông qua 5 bước cơ bản

Bước 3: Xem xét và phê duyệt hồ sơ theo đúng quy trình của ngân hàng Agribank

Hồ sơ vay vốn của khách hàng sau khi hoàn tất điền đầy đủ mọi thông tin, sẽ được nhân viên tư vấn chuyển giao cho nhân viên thẩm định. Tại đây, nhân viên sẽ xem xét khách hàng đã đạt đầy đủ yêu cầu của ngân hàng đề ra hay chưa.

Sau đó, sẽ trình hồ sơ vay vốn của khách hàng lên ban giám đốc để phê duyệt khoản vay cho khách hàng.

Bước 4: Ký kết hợp đồng và giải ngân theo đúng hạn mức đã được quy định như trong hợp đồng

Khi hồ sơ của khách hàng đã được xét duyệt, nhân viên ngân hàng sẽ gọi điện thông báo và chọn một ngày để hai bên cùng ký kết hợp đồng. Sau đó, Agribank sẽ tiến hành các thủ tục và quy trình giải ngân vốn cho khách hàng trong thời hạn 24 giờ.

Bước 5: Agribank thu hồi vốn

Sau khi đã nhận được tiền giải ngân do ngân hàng Agribank chuyển khoản, khách hàng sẽ bước sang giai đoạn thanh toán nợ cho ngân hàng.

Khách hàng sẽ thanh toán theo hình thức trả lãi và gốc định kỳ hạn tháng cho Agribank theo như quy định đã cam kết trong hợp đồng.

Nếu như khách hàng thanh toán chậm sẽ phải chịu một khoản phí phạt do ngân hàng Agribank quy định ra.

LỜI KẾT

Bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp toàn bộ những thông tin có liên quan tới gói vay tiêu dùng Agribank. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên, khách hàng đã có thể đưa ra được nhận định và đánh giá về gói vay này.

Nếu như còn bất cứ thắc mắc gì, bạn hãy liên hệ tới chúng tôi để được giải đáp ngay nhé.

Đừng quên ghé TiềnĐếnRồi.com thường xuyên để cập nhật thêm nhiều kiến thức mới về thị trường tài chính nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share to...