Vay Tiêu Dùng BIDV: Điều Kiện, Thủ Tục Và Quy Trình Vay Vốn

Vay tiêu dùng BIDV

Vay tiêu dùng BIDV mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích, khách hàng sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay vốn với hạn mức cao, thủ tục cho vay đơn giản và quy trình giải ngân siêu tốc.

Ngoài ra, điểm thu hút người dùng của gói vay này chính là mức lãi suất cho vay cô cùng ưu đãi. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin cơ bản có liên quan tới gói vay này qua bài viết sau đây nhé.

Vay tiêu dùng BIDV là gì? Có nên sử dụng gói vay tiêu dùng tại ngân hàng này không?
Vay tiêu dùng BIDV là gì? Nên vay tiêu dùng ở ngân hàng nào?

TOP NGÂN HÀNG CHO VAY TIÊU DÙNG LÃI SUẤT ƯU ĐÃI NHẤT 12/2022


TNEX

1 triệu - 500 triệu

Kỳ hạn vay: 1 - 120 tháng.

Lãi suất: 0% cho khoản vay đầu.

Gốc lãi trả góp hàng tháng.

Không giới hạn độ tuổi.

Duyệt tự động nhận tiền sau 15 phút.

(Dễ vay - Hỗ trợ kể cả Nợ xấu)

Cake

1 triệu - 300 triệu

Kỳ hạn vay: 1 - 60 tháng.

Lãi suất: 0% cho khoản vay đầu.

Gốc lãi trả góp hàng tháng.

Không giới hạn độ tuổi.

Duyệt tự động có tiền sau 10 phút.

(Dễ vay - Hỗ trợ kể cả Nợ xấu)

VPBank

20 triệu - 100 triệu

Kỳ hạn vay: 12 - 60 tháng.

Lãi suất: 16%/năm.

Trả lương qua tài khoản, thu nhập 5 triệu+.

Độ tuổi: 24 - 50 tuổi.

(Cực dễ vay)

MBBANK

1 triệu - 200 triệu

Thời hạn vay: 1 - 12 tháng.

Lãi suất ưu đãi.

Gốc lãi trả góp hàng tháng.

Thủ tục đơn giản, dễ vay.
TPBank

1 triệu - 600 triệu

Lãi suất: 0% cho khoản vay đầu.

Gốc lãi trả góp hàng tháng.

Không chứng minh thu nhập.

Duyệt tự động có tiền sau 10 phút.

Không xóa app trong 20 ngày.

(Duyệt nhanh, hỗ trợ nợ xấu).1. Đặc điểm gói vay tiêu dùng BIDV

✅ Tên gói vay 👉 Vay tiêu dùng BIDV
✅ Hạn mức cho vay 👉 Từ 1 triệu đồng – 500 triệu đồng
✅ Lãi suất 👉 Trung bình từ 8 – 12%/năm
✅ Kỳ hạn vay vốn 👉 Tối đa là 5 năm
✅ Điều kiện và thủ tục vay 👉 Khách hàng đăng ký vay vốn phải là công dân Việt Nam và có thu nhập ổn định hàng tháng. Đảm bảo được khả năng tất toán khoản vay cho ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV chính là một trong những ngân hàng cung cấp cho người dùng những khoản vay tiêu dùng cá nhân tốt nhất tại thị trường tài chính Việt Nam hiện nay. Và đây cũng là địa điểm đầu tiên mà người dùng thường tham khảo nếu có nhu cầu vay vốn.

Nếu như khách hàng tham gia sử dụng gói vay tiêu dùng BIDV, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn với hạn mức cao. Giải quyết được những khó khăn mà người tiêu dùng hiện tại đang gặp phải.

Hạn mức cho vay cao, lãi suất ưu đãi và thời hạn cho vay dài
Hạn mức cho vay cao, lãi suất ưu đãi và thời hạn cho vay dài

Ngoài ra, mức lãi suất của gói sản phẩm này đang áp dụng vô cùng khuyến mãi, khách hàng có thể phần nào giảm được áp lực tài chính trong việc thanh toán nợ hàng tháng.

Không chỉ vậy, với phương châm hỗ trợ khách hàng tối đa ngân hàng BIDV cũng đang áp dụng kỳ hạn tất toán khoản vay dài. Khách hàng sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay tối đa trong vòng 5 năm, đây cũng không phải là khoảng thời gian quá dài mà cũng không phải quá ngắn, phù hợp với nhu cầu của nhiều người hiện nay.

Cuối cùng, gói vay ưu đãi bidv này có phương thức tính lãi suất vô cùng đa dạng. Khách hàng có thể tự mình lựa chọn một trong những phương thức tính lãi cụ thể như sau: lãi suất cố định, lãi suất hỗn hợp và lãi suất thả nổi.

2. Vay tiêu dùng BIDV đem đến lợi ích gì cho khách hàng? Điều kiện và thủ tục đăng ký vay vốn như thế nào?

# Lợi ích

Vay tiêu dùng tại ngân hàng BIDV được khách hàng quan tâm rất nhiều bởi gói vay này đem đến cho người tiêu dùng nhiều lợi ích. Để khách hàng có cái nhìn đánh giá khách quan liên quan về gói vay tiêu dùng BIDV này, chúng tôi sẽ tổng hợp toàn bộ những lợi ích nổi trội như sau:

 • Người đăng ký vay tiêu dùng BIDV sẽ không cần phải thể chấp bất cứ tài sản cá nhân nào, ngân hàng chỉ dựa vào tài chính và uy tín cá nhân của khách hàng để làm tiền đề xét duyệt khoản vay.
 • Hạn mức cho vay tín chấp cao, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn tối đa là 500 triệu đồng, và được giải ngân siêu nhanh chóng giúp khách hàng có thể giải quyết được vấn đề tài chính đang gặp phải một cách sớm nhất.
 • Lãi suất cho vay cạnh tranh với các ngân hàng khác trên thị trường, đặc biệt sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng sử dụng gói vay vốn này tại ngân hàng BIDV.
 • Kỳ hạn thanh toán dài, hỗ trợ khách hàng có thể lập kế hoạch thanh toán khoản vay một cách dài hạn và chi tiết nhất. Giảm áp lực tài chính về tinh thần cho khách hàng.
 • Thủ tục cho vay đơn giản, không quá cầu kỳ phức tạp, quy trình thực hiện đăng ký vay tiền nhanh chóng.
 • Mọi thông tin về khoản vay đều được ngân hàng BIDV công bố rõ ràng, minh bạch trước khách hàng. Bên cạnh đó mọi thông tin cá nhân của khách hàng đều được BIDV giữ bí mật tuyệt đối.
Vay tiêu dùng tại ngân hàng BIDV mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích
Vay tiêu dùng tại ngân hàng BIDV mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích

# Điều kiện vay tiêu dùng BIDV

Vay tiêu dùng BIDV là một trong những gói vay dựa vào uy tín cá nhân của khách hàng để được xét duyệt khoản vay. Do đó, yêu cầu mà ngân hàng đề ra cho khách hàng cũng tương đối cao.

Tuy nhiên, cũng đừng quá lo lắng, bởi với mục đích phát triển ra gói vay này của BIDV là để hỗ trợ khách hàng giải quyết khó khăn. Do đó, điều kiện để được vay tương đối phù hợp với những người có thu nhập ổn định, cụ thể.

 • Người đăng ký vay vốn phải sinh sống và làm việc tại địa bàn có phòng giao dịch BIDV và phải là người dân có quốc tịch Việt Nam.
 • Khách hàng đăng ký vay vốn phải thuộc độ tuổi lao động mà nhà nước quy định và phải có thu nhập ổn định hàng tháng trên 3 triệu đồng.
 • Tại thời điểm đăng ký vay vốn, khách hàng phải có lịch sử tín dụng tốt và không thuộc bất cứ đối tượng nợ xấu nào tại các đơn vị cho vay trên toàn quốc.

# Hồ sơ vay tiêu dùng BIDV

Nếu như bạn đã lựa chọn gói vay tiêu dùng BIDV, thì sau khi đã đáp ứng những điều kiện cơ bản do ngân hàng đề ra. Bạn nên chuẩn bị thêm một số giấy tờ sau để quá trình vay vốn được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn.

 • Mẫu đăng ký vay tiêu dùng BIDV theo quy định mà ngân hàng BIDV đề ra.
 • Bản photo và bản gốc những giấy tờ cá nhân như: Căn cước, chứng minh, sổ hộ khẩu hay giấy chứng nhận kết hôn (nếu có).
 • Những giấy tờ có thể chứng minh thu nhập hàng tháng của khách hàng, có thể là bảng lương, hợp đồng lao động, bất động sản, sổ đỏ, sổ tiết kiệm,…
 • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng gói vay vốn của khách hàng.

3. Lãi suất vay tiêu dùng BIDV

Lãi suất vay tiêu dùng BIDV luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu khi có nhu cầu vay vốn với bất cứ sản phẩm vay tại bất cứ ngân hàng nào. Vay tiêu dùng tại ngân hàng BIDV cũng không ngoại lệ.

Theo như điều tra và thống kê của chúng tôi, hầu như tất cả các khách hàng quan tâm đến gói vay này thì mối quan tâm lớn nhất của họ là về lãi suất. Hiện nay, thì ngân hàng BIDV đang áp dụng mức lãi suất từ 8% -12%/năm cho sản phẩm vay tiêu dùng BIDV này.

Lãi suất cho vay ưu đãi, có nhiều cách thức tính lãi suất
Lãi suất cho vay ưu đãi, có nhiều cách thức tính lãi suất

Tuy nhiên, để hỗ trợ khách hàng tối đa về khoản lãi suất vay tiêu dùng BIDV có khá nhiều ưu đãi về mức lãi suất cho bạn. Nếu như khả năng tài chính của bạn cao, khả năng thu hồi nợ cho ngân hàng càng lớn thì mức lãi suất áp dụng cho khách hàng càng thấp.

Do đó, nếu như muốn có mức lãi suất ưu đãi với hạn mức cho vay lớn thì khách hàng cần phải chứng minh thu nhập của bản thân một cách cụ thể.

Hiện nay, BIDV đang áp dụng cho khách hàng nhiều cách thức tính lãi suất, khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Bạn có thể tính lãi theo mức lãi suất cố định hoặc theo dư nợ giảm dần hoặc là tổng hợp cả hai cách tính trên.

4. Quy trình vay tiêu dùng BIDV

Để có thể tham gia sử dụng gói vay tiêu dùng BIDV khách hàng cần phải trải qua 4 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Đăng ký thông tin vay và hoàn thiện hồ sơ vay

Khách hàng cần liên hệ tới ngân hàng BIDV qua hình thức gọi điện qua hotline hoặc tới trực tiếp phòng giao dịch để đăng ký vay vốn.

Sau khi được nhân viên tư vấn về khoản vay cũng như các điều khoản có trong gói vay, khách hàng tiến hành nộp và bổ sung những hồ sơ còn thiếu cho ngân hàng.

Bước 2: Tiếp nhận hồ sơ và thẩm định lại những thông tin khách hàng đã cung cấp

Khi khách hàng đã hoàn thiện đầy đủ hồ sơ cần thiết, ngân hàng sẽ thẩm định lại những thông tin khách hàng cung cấp có đúng sự thật hay không. Sau đó, sẽ xét duyệt tới khả năng tài chính cũng như là nhu cầu vay vốn của khách hàng.

Quy trình cho vay nhanh chóng, đơn giản chỉ thông qua 4 bước cơ bản là khách hàng đã hoàn thành xong quy trình
Quy trình cho vay nhanh chóng, đơn giản chỉ thông qua 4 bước cơ bản là khách hàng đã hoàn thành xong quy trình

Bước 3: Phê duyệt hồ sơ và ký kết, giải ngân khoản vay

Nhân viên BIDV sẽ trình lên ban lãnh đạo về hồ sơ vay vốn của bản, nếu như thông qua nhân viên sẽ gọi điện thông báo kết quả, sau đó hẹn ngày ký kết hợp đồng vay vốn.

Khi đã ký kết hợp đồng xong, BIDV sẽ giải ngân tiền về cho người vay vốn bằng tiền mặt hoặc bằng hình thức chuyển khoản. Khách hàng sẽ được nhận tiền ngay trong vòng 48 tiếng đồng hồ , kể từ khi hồ sơ được ký kết thành công.

Bước 4: Thu hồi nợ theo những gì cam kết

BIDV tính lãi cho khách hàng theo cách thức mà bạn đã lựa chọn trước đó. Hàng tháng khách hàng cần phải thanh toán tiền nợ đúng hạn cho ngân hàng.

Nếu như bạn không thanh toán đúng hạn, ngân hàng sẽ tiến hành phạt bạn, và mức phạt đó có thể là từ 3 -5% số tiền mà khách hàng thanh toán trễ. Do đó, để không bị mất thêm một khoản tiền, khách hàng cần phải thanh toán đúng thời hạn cho ngân hàng BIDV.

LỜI KẾT

Hy vọng qua những thông tin chia sẻ mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn về gói vay tiêu dùng BIDV. Bạn đã có thêm hiểu biết cũng như đã có những nhận định chính xác và khách quan nhất về gói vay này, từ đó có thể đưa ra lựa chọn có nên sử dụng gói vay vốn nay hay không.

Đừng quên truy cập Tiền Đến Rồi thường xuyên để cập nhật thêm nhiều kiến thức mới về thị trường tài chính nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share to...