Vay Tiêu Dùng MBBank: Điều Kiện, Thủ Tục, Lãi Suất (Cập nhật 12/2023)

Vay tiêu dùng MBBank

Nếu như bạn đang cần một gói vay có hạn mức cho vay cao, thủ tục cho vay đơn giản, lãi suất thấp và kỳ hạn tất toán dài thì gói vay tiêu dùng MBBank đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên.

Để khách hàng có thể nắm rõ và chi tiết về các điều khoản trong gói vay này, chúng tôi đã tổng hợp đầy đủ các thông tin quan trọng qua bài viết sau đây. Mời các bạn cùng theo chân chân chúng tôi để khám phá chi tiết về các khoản mục của gói vay này nhé.

Có nên sử dụng gói vay tiền tiêu dùng tại ngân hàng MBBank hay không?
Có nên sử dụng gói vay tiền tiêu dùng tại ngân hàng MBBank hay không?

MBBANK

1 triệu - 200 triệu

Thời hạn vay: 1 - 12 tháng.

Lãi suất ưu đãi.

Gốc lãi trả góp hàng tháng.

Thủ tục đơn giản, dễ vay.


1. Đặc điểm gói vay tiêu dùng MBBank

✅ Tên gói vay 👉 Vay tiêu dùng MB Bank
✅ Hạn mức cho vay 👉 80% nhu cầu vay vốn và tối đa không quá 3 tỷ đồng.
✅ Kỳ hạn thanh toán 👉 Tối đa 84 tháng tương đương với 7 năm
✅ Lãi suất 👉 13%/năm
✅ Điều kiện và thủ tục 👉 Người đăng ký vay vốn phải có đủ năng lực chịu trách nhiệm dân sự và phải có tổng thu nhập tối thiểu là 10.000.000 đồng/tháng.

Vay tiêu dùng MBBank hiện đang là gói sản phẩm cho vay vốn thu hút đông đảo lượng khách hàng tham gia sử dụng. Bởi sản phẩm vay vốn này có điều kiện cho vay đơn giản, thủ tục vay không quá phức tạp, chỉ với vài thao tác là bạn đã hoàn thành xong quy trình đăng ký.

Ngoài ra, gói sản phẩm vay tiêu dùng này còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn, giảm bớt gánh nặng tài chính cho những khách hàng đang sử dụng gói vay. Không những vậy, hạn mức cho vay của gói vay tiêu dùng này tương đối cao, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Vay tiêu dùng tại ngân hàng MBBank hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay
Vay tiêu dùng tại ngân hàng MBBank hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay

Lãi suất cho vay hàng tháng tương đối thấp, kỳ hạn thanh toán dài, người đi vay không phải quá áp lực trong việc thanh toán nợ cho ngân hàng. Không những thế, với những khách hàng chưa đủ khả năng thanh toán nợ, MBBank sẽ hỗ trợ đáo hạn vốn miễn phí cho khách hàng.

Với mong muốn phát triển và tiếp cận gói vay này với nhiều đối tượng, tầng lớp khách hàng hơn. MBBank đã liên kết với nhiều bên thứ ba, hỗ trợ khách hàng thanh toán khoản vay đơn giản và dễ dàng hơn.

Sản phẩm vay tiêu dùng tại ngân hàng MBBank đang ngày càng khẳng định vị trí của mình. Theo đó, gói vay này luôn là sự lựa chọn thông minh và hàng đầu cho những khách hàng đang có nhu cầu vay vốn hiện nay.

2. Vay tiêu dùng MBBank có những lợi ích gì? Điều kiện và thủ tục cần đáp ứng để được hỗ trợ vay vốn là gì?

# Lợi ích

Sản phẩm vay vốn của ngân hàng MBbank không chỉ được phát triển dành riêng cho các chiến sỹ, công an mà còn được phát triển để hỗ trợ những người dân đang đi làm, có thu nhập ổn định, cần vay vốn để giải quyết khó khăn.

Gói vay tiêu dùng MBbank đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích cũng như nhiều chính sách ưu đãi, cụ thể:

 • Thủ tục cho vay đơn giản, không quá phức tạp, quy trình vay được xử lý nhanh chóng chỉ sau từ 1 – 2 ngày là khách hàng đã hoàn thành xong toàn bộ quy trình vay vốn.
 • Hạn mức cho vay cao, tối đa 80% nhu cầu vay vốn của người dân, tuy nhiên hạn mức cho vay sẽ không vượt quá mức 3 tỷ đồng.
 • Thời hạn tất toán khoản vay dài, khách hàng có thể được ngân hàng MBbank hỗ trợ vay dài lên tới tận 7 năm, người vay có thể dễ dàng lên kế hoạch trả nợ chi tiết trong khoảng thời gian dài.
 • Phương thức thanh toán đa dạng với nhiều cách thức thanh toán khác nhau, từ chuyển khoản đến đóng trực tiếp, thuận tiện cho khách hàng trong việc thanh toán nợ.
 • Mức lãi suất cạnh tranh so với các gói vay khác đang có mặt trên thị trường, ngoài ra còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng trong suốt quá trình vay vốn
Vay tiêu dùng MBbank mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích khi sử dụng
Vay tiêu dùng MBbank mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích khi sử dụng

# Điều kiện

Không phải đối tượng khách hàng nào cũng được ngân hàng MBbank hỗ trợ vay vốn với gói sản phẩm vay này. Người đi vay nếu như có mong muốn sử dụng gói vay tiêu dùng MBbank cần phải đáp ứng đủ các điều kiện cụ thể như sau:

 • Khách hàng đăng ký vay vốn phải là công dân Việt Nam và tại thời điểm đăng ký vay vốn khách hàng phải đang ở độ tuổi từ 20 – 55 tuổi đối với nữ, 60 tuổi đối với nam.
 • Khách hàng vay vốn phải có sổ hộ khẩu tại địa bàn hoạt động của ngân hàng MBbank và phải có thu nhập hàng tháng ổn định. Nếu đã có chồng hoặc vợ thì tổng thu nhập hàng tháng của cả hai vợ chồng phải từ 10.000.000 đồng trở lên.
 • Người đăng ký vay vốn phải có đầy đủ khả năng chịu trách nhiệm dân sự và phải đảm bảo thanh toán đúng hạn khoản vay cho ngân hàng.

# Hồ sơ, thủ tục

Một trong những ưu điểm lớn nhất của gói vay tiêu dùng này mang tới cho khách hàng là thủ tục đơn giản, không rườm rà phức tạp. Do đó, nếu như khách hàng có nhu cầu vay vốn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sau là đã hoàn thành xong thủ tục vay vốn.

 • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu được quy định của ngân hàng MBbank
 • Những giấy tờ pháp lý cá nhân như: CMND/CCCD/Hộ chiếu, giấy xác nhận hôn nhân (nếu có) và sổ hộ khẩu/sổ tạm trú.
 • Những giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân như hợp đồng lao động có xác nhận của công ty, bảng lương, sổ đỏ, bất động sản,…

3. Lãi suất vay tiêu dùng MBbank

Với mục tiếp cận và hỗ trợ tối đa được những khách hàng đang gặp tình trạng khó khăn về mặt tài chính, gói vay tiêu dùng MBbank hiện đang được áp dụng một mức lãi suất vô cùng ưu đãi.

Khách hàng chỉ cần thanh toán cho ngân hàng 13%/năm cho những khoản vay liên quan tới tiêu dùng. Và nếu như có gặp bất cứ khó khăn nào trong việc tất toán khoản thì liên hệ ngay tới bộ phận tư vấn của ngân hàng MBbank để được hỗ trợ và tìm ra phương án giải quyết.

Lãi suất cho vay tiêu dùng tại MBbank ưu đãi chỉ 13%/năm
Lãi suất cho vay tiêu dùng tại MBbank ưu đãi chỉ 13%/năm

Vay tiêu dùng tại ngân hàng MBbank là một trong những giải pháp tài chính hiệu quả, tiếp cận được nguồn vốn đầu tư an toàn đối với khách hàng hiện nay. Đặc biệt đối với những người có thu nhập ổn định thì gói vay nay là một sự lựa chọn thông minh.

Khi tham gia sử dụng gói vay này, khách hàng sẽ được vay tối đa 80% nhu cầu vay vốn của bản thân. Tuy nhiên, khách hàng cần phải lưu ý là ngân hàng MBbank chỉ hỗ trợ tối đa hạn mức vay dưới 3 tỷ đồng.

Ngân hàng MBbank đang áp dụng tính lãi theo dư nợ giảm dần, đây được xem là một trong những cách tính lãi ưu đãi nhất dành cho khách hàng hiện nay. Thời gian khách hàng trả nợ cho ngân hàng càng lâu thì số tiền thanh toán cho ngân hàng càng giảm dần.

4. Hướng dẫn vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo tại MBBank

Để tiến hành hoàn tất đầy đủ và chi tiết quy trình vay tiêu dùng tại ngân hàng MBbank khách hàng cần phải trải qua 5 bước cơ bản sau:

Bước 1: Trước tiên, bạn cần tải phần mềm MBBank về điện thoại của mình.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản của bạn vào ứng dụng ngân hàng.

Bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản của mình
Bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản của mình
 • Sau đó, bạn mở ứng dụng MBBank vừa tải về máy để đăng nhập. Nếu bạn chưa có tài khoản thì nhớ phải đăng ký nhé. Cách đăng ký chi tiết như sau:
 • Nhấp vào mục đăng ký ngay và nhập số điện thoại của mình
 • Nhập mã OTP được gửi về điện thoại mà bạn vừa đăng ký để xác thực thông tin
 • Điều số CCCD/CMND hoặc sổ hộ chiếu và chụp hai mặt của nó để tải lên ứng dụng
 • Chụp ảnh chân dung khuôn mặt của mình bằng cách di chuyển khuôn mặt theo hướng mũi tên mà app hướng dẫn
 • Tạo tên đăng nhập và nhập địa chỉ email của bạn vào
 • Tiếp đó, bạn chỉ cần chọn số tài khoản theo sở thích của mình
 • Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại mà bạn đăng ký lúc ban đầu
 • Mật khẩu sẽ được ứng dụng gửi về số điện thoại mà bạn đăng ký lúc trước
 • Đăng nhập vào ứng dụng MBBank online bằng tài khoản và mật khẩu bạn vừa được cung cấp. Sau đó, bạn tiếp tục nhấn đổi mật khẩu mới. Vậy là bạn đã đăng ký thành công rồi.

Bước 3: Bạn truy cập vào mục “Vay trực tuyến” để tiến hành đăng ký vay.

Bạn chọn vay trực tuyến
Bạn chọn vay trực tuyến

Tại mục này, bạn sẽ có 3 sự lựa chọn: Vay siêu nhanh, Vay MB-MBS và Đăng ký vay. Hai hình thức đầu thì bạn không vay được, nên bạn phải chọn mục “Đăng ký vay online”. Tiếp đó, bạn nhấn vào mục “Đăng ký vay không tài sản đảm bảo”. Bây giờ, bạn sẽ có 4 sự lựa chọn, bạn chọn  1 trong 4 mục sau: Vay tiền mặt; vay mua xe điện, xe máy; vay mua xe máy, điện thoại; vay tiền bằng bằng lái xe B2.

Sao đó, bạn nhập số tiền mà mình muốn đề nghị vay (số tiền tối thiểu mà ngân hàng cho bạn vay là 12 triệu và tối đa là 100 triệu đồng) rồi nhấp Tiếp theo. Ở đây sẽ xuất hiện phần người giới thiệu, bạn nhập mã nếu có, còn nếu không thì cứ bỏ qua. Sau đó, bạn kiểm tra lại thông tin khoản vay và nhập mã xác thực được gửi về điện thoại của mình.

Bước 4: Ngân hàng sẽ thẩm định hồ sơ vay vốn của bạn. Cuối cùng, nhân viên ngân hàng MBBank sẽ gọi đến số điện thoại bạn đăng ký để tư vấn. Nếu bạn đồng ý với các điều khoản của ngân hàng thì sẽ được giải ngân khoản vay.

Bước 5: Giải ngân khoản vay và đến phòng giao dịch MBBank để nhận tiền. Sau khi đã được giải ngân khoản vay thì bạn hãy đến ngay chi nhánh MBBank gần nhất để nhận tiền vay nhé!

Nếu bạn có nhu cầu vay tiêu dùng không cần phải thế chấp thì chắc chắn ngân hàng MBBank sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn với hạn mức cho vay cao và lãi suất cực kỳ ưu đãi.

LỜI KẾT

Như vậy, bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp và gửi đến quý đọc giả những thông tin chi tiết và quan trọng có liên quan tới gói vay tiêu dùng MBBank.

Hy vọng qua những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp đó, khách hàng đã có nhận định đánh giá cụ thể về gói vay này, từ đó xem xét được gói sản phẩm vay này có phù hợp với nhu cầu và khả năng của khách hàng hay không.

Đừng quên ghé TiềnĐếnRồi.com thường xuyên để cập nhật thêm nhiều kiến thức mới về thị trường tài chính nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status