Vay Tiêu Dùng Vietcombank: Điều Kiện, Thủ Tục, Lãi Suất Và Quy Trình

Vay tiêu dùng Vietcombank

Vay tiêu dùng Vietcombank – Bạn cần vay một khoản tiền lớn, thời hạn tương đối dài, lãi suất ưu đãi mà không biết gói vay nào thì hãy tham khảo ngay gói vay tiêu dùng Vietcombank. Đây hiện là một trong gói vay có số lượng khách hàng tham gia sử dụng lớn tại ngân hàng Vietcombank.

Vậy, gói vay tiêu dùng này có những điều kiện và thủ tục như thế nào? Cách thức đăng ký ra sao, tìm hiểu ngay cùng chúng tôi để biết thêm một số thông tin xoay quanh vấn đề này nhé.

 • Lãi suất vay tiêu dùng Vietcombank
 • Thủ tục vay tiêu dùng Vietcombank
 • Hỗ trợ vay tiêu dùng Vietcombank
 • Làm thẻ vay tiêu dùng Vietcombank
 • Cách vay tiêu dùng Vietcombank
 • Vay tiêu dùng lãi suất thấp Vietcombank
 • Vay tiêu dùng cá nhân Vietcombank
Vay tiêu dùng Vietcombank là gì? Có nên vay tiêu dùng tại ngân hàng Vietcombank không?
Vay tiêu dùng Vietcombank là gì? Có nên vay tiêu dùng tại ngân hàng Vietcombank không?

1. Đặc điểm gói vay tiêu dùng Vietcombank

✅ Tên gói vay 👉 Vay tiêu dùng Vietcombank
✅ Hạn mức cho vay 👉 30.000.000 đồng– 800.000.000 đồng
✅ Kỳ hạn vay 👉 Từ 12 tháng đến tối đa 60 tháng
✅ Lãi suất 👉 Ưu đãi chỉ từ 0,76% – 1,92%/tháng
✅ Điều kiện và thủ tục 👉 Khách hàng vay vốn là người có thu nhập ổn định và đầy đủ khả năng chi khoản vay cho ngân hàng. Đặc biệt là khách hàng không được thuộc bất cứ nhóm đối tượng nợ xấu nào.

Trên thị trường hiện nay hầu hết các ngân hàng đều phát triển gói vay tiền tiêu dùng cá nhân, đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng hiện nay. Tuy nhiên, vay vốn tiêu dùng Vietcombank vẫn có sức hút riêng biệt, tạo điểm nhấn đối với người tiêu dùng hiện nay.

Vay tiêu dùng tại ngân hàng Vietcombank có hạn mức cao, thời hạn vay dài
Vay tiêu dùng tại ngân hàng Vietcombank có hạn mức cao, thời hạn vay dài

Vay tiêu dùng tại ngân hàng Vietcombank là gói vay tín chấp được ngân hàng phát triển, phục vụ cho những khách hàng đang có nhu cầu vay tiền tiêu dùng Vietcombank để giải quyết các nhu cầu hằng ngày như: Mua sắm, đầu tư kinh doanh, du học, mua nhà,…

Gói vay tiêu dùng ngân hàng Vietcombank có điều kiện cho vay đơn giản, thủ tục vay không quá phức tạp và chỉ với vài thao tác là bạn đã hoàn thành xong quy trình đăng ký. Không những thế, gói vay này còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn, giảm bớt gánh nặng tài chính cho những khách hàng đang sử dụng gói vay.

Lãi suất cho vay hàng tháng khá thấp, thời gian tất toán dài, khách hàng không quá áp lực trong việc trả nợ cho ngân hàng. Bên cạnh đó đối với những khách hàng chưa đủ khả năng trả nợ ngân hàng Vietcombank sẽ có nhiều chính sách hỗ trợ, trong đó ưu đãi nhất là được đáo hạn vốn miễn phí.

Với mục tiêu phát triển sản phẩm và tiếp cận tới  nhiều đối tượng khách hàng thuộc nhiều tầng lớp khác nhau. Vietcombank đã đưa ra nhiều chính sách vô cùng ưu đãi trong suốt quá trình vay.

Ngoài ra còn  liên kết với nhiều bên thứ ba, hỗ trợ việc  thanh toán khoản vay của khách hàng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Sản phẩm vay tiêu dùng tại ngân hàng Vietcombank đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trong bối cảnh thị trường đang cạnh tranh gay gắt như hiện nay.

2. Vay tiêu dùng Vietcombank có những lợi ích gì? Điều kiện và thủ tục vay tiêu dùng ngân hàng Vietcombank?

# Lợi ích vay tiêu dùng trả góp Vietcombank

Sản phẩm vay vốn của ngân hàng Vietcombank được phát triển để hỗ trợ những người dân đang đi làm, có thu nhập ổn định, có nhu vay vốn để giải quyết khó khăn.

Khác với vay thế chấp khác, gói vay tiêu dùng Vietcombank đem đến cho khách hàng nhiều ưu điểm với nhiều chính sách ưu đãi, cụ thể:

 • Thủ tục cho vay đơn giản và không quá nhiều yêu cầu phức tạp, quy trình vay được Vietcombank xử lý nhanh chóng, chỉ từ 1 – 2 ngày là khách hàng nhận được tiền giải ngân từ phía ngân hàng.
 • Hạn mức cho tương đối cao và dao động trong khoảng từ 30.000.000 đồng– 800.000.000 đồng, phù hợp với những khách hàng không muốn thế chấp tài sản mà cần số tiền vay lớn.
 • Thời hạn tất toán khoản vay dài, khách hàng có thể được ngân hàng Vietcombank hỗ trợ vay dài lên tới tận 5 năm, giúp khách hàng có thể lên kế hoạch trả nợ chi tiết trong khoảng thời gian dài.
 • Phương thức thanh toán nợ đa dạng và linh hoạt với nhiều cách thức khác nhau, từ chuyển khoản trực tiếp qua tài khoản ngân hàng đến đóng trực tiếp tại quầy giao dịch.
 • Mức lãi suất cạnh tranh, chỉ 0,76% – 1,92%/tháng, trong quá trình vay khách hàng còn được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ phía ngân hàng
Thủ tục và điều kiện vay vốn đơn giản, khách hàng dễ dàng đáp ứng được
Thủ tục và điều kiện vay vốn đơn giản, khách hàng dễ dàng đáp ứng được

# Điều kiện Vietcombank vay tiêu dùng

Không phải đối tượng khách hàng nào cũng được ngân hàng Vietcombank hỗ trợ cho vay vốn với gói sản phẩm vay này. Để được ngân hàng Vietcombank duyệt khoản vay vốn, thì khách hàng cần phải đáp ứng cho ngân hàng một số điều kiện như sau:

 • Khách hàng vay vốn phải có quốc tịch Việt Nam, tại thời điểm đăng ký vay phải thuộc độ tuổi từ 20 – 55 tuổi đối với nữ và 60 tuổi đối với nam.
 • Khách hàng vay vốn phải có sổ hộ khẩu tại địa bàn hoạt động của ngân hàng Vietcombank và phải có thu nhập hàng tháng ổn định.
 • Người đăng ký vay có đầy đủ khả năng chịu trách nhiệm dân sự và không thuộc bất cứ nhóm đối tượng nợ xấu. nợ chú ý.

# Hồ sơ, thủ tục vay tiêu dùng ngân hàng Vietcombank

Ưu điểm lớn nhất của gói vay tiêu dùng tại ngân hàng Vietcombank là thủ tục đơn giản, không rườm rà phức tạp. Do đó, nếu như có nhu cầu vay vốn khách hàng chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sau là đã hoàn thành xong thủ tục vay vốn.

 • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu được quy định của ngân hàng Vietcombank
 • Những giấy tờ cá nhân như: CMND/CCCD, giấy xác nhận hôn nhân (nếu có) và sổ hộ khẩu/sổ tạm trú.
 • Những giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân với ngân hàng, chẳng hạn là hợp đồng lao động, bảng lương hay sổ đỏ, bất động sản,…

3. Lãi suất vay tiêu dùng Vietcombank

Lãi suất cho vay thấp có nhiều ưu đãi trong suốt quá trình vay vốn
Lãi suất cho vay thấp có nhiều ưu đãi trong suốt quá trình vay vốn

Với mục tiếp cận và hỗ trợ được những khách hàng đang gặp tình cảnh khó khăn về mặt kinh tế, gói vay tiêu dùng Vietcombank đang áp dụng một mức lãi suất vô cùng ưu đãi.

Khách hàng chỉ cần trả cho ngân hàng mức lãi suất 0,76% – 1,92%/tháng cho những khoản vay liên quan tới tiêu dùng. Và nếu có khó khăn nào trong việc tất toán khoản vay thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay tới bộ phận CSKH của Vietcombank để được hỗ trợ và tìm ra phương án giải quyết.

Khi tham gia sử dụng gói vay này, khách hàng sẽ được vay tối đa 800 triệu và sẽ được đang áp dụng tính lãi theo dư nợ giảm dần, đây là cách tính lãi ưu đãi nhất dành cho khách hàng hiện nay.

4. Quy trình vay vốn tiêu dùng Vietcombank

Để tiến hành hoàn tất đầy đủ và chi tiết quy trình vay tiêu dùng tại ngân hàng Vietcombank khách hàng cần phải trải qua 4 bước cơ bản sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ, đến chi nhánh Vietcombank gần nhất trên địa bàn sinh sống

Trong bước đầu của quy trình vay vốn tại ngân hàng Vietcombank là khách hàng cần phải tìm hiểu và xem xét bản thân đã đáp ứng đủ những điều kiện mà ngân hàng đã đưa ra trước đó hay chưa?

Sau đó khách hàng nên chuẩn bị sẵn những giấy tờ mà ngân hàng đã yêu sau đó đem hồ sơ tới quầy giao dịch, nhân viên tư vấn của Vietcombank tiến hành hướng dẫn quy trình đăng ký vay cho khách hàng.

Bước 2: Vietcombank tiếp nhận hồ sơ và hoàn thiện những giấy tờ còn thiếu

Khi khách đã hoàn tất thủ tục đăng ký, nhân viên sẽ tiến hành xét duyệt khả năng và nhu cầu vay vốn của khách hàng, sau đó sẽ tư vấn và lựa chọn gói vay phù hợp với khách hàng nhất.

Khi bạn đã quyết định xong, nhân viên tư vấn yêu cầu bạn hoàn tất những giấy tờ nếu như còn thiếu và cuối cùng là chuyển giao hồ sơ của bạn tới phòng thẩm định.

Chỉ cần thực hiện qua 4 bước là khách hàng đã có thể hoàn tất quy trình vay vốn
Chỉ cần thực hiện qua 4 bước là khách hàng đã có thể hoàn tất quy trình vay vốn

Bước 3: Thẩm định hồ sơ, phê duyệt và giải ngân theo quy trình của ngân hàng Vietcombank

Nhân viên thẩm định của Vietcombank tiến hành quy trình thẩm định lại thông tin của khách hàng theo như quy định của ngân hàng. Sau khi thẩm định và xem xét hồ sơ phù hợp, hồ sơ của khách hàng sẽ được chuyển qua ban lãnh đạo phê duyệt.

Nếu hồ sơ được duyệt thành công, khách hàng sẽ nhận được thông báo qua hai hình thức là gọi điện thoại hoặc gửi tin nhắn.

Ngân hàng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng và giải ngân sau 24 giờ tính từ thời gian hồ sơ ký kết thành công.

Bước 4: Vietcombank thu hồi nợ

Bước cuối cùng trong quy trình vay vốn là ngân hàng sẽ tiến hành thu nợ theo đúng như cam kết của đôi bên. Khách hàng tiến hành trả nợ theo hình thức trả góp và được linh hoạt trong phương thức thanh toán.

LỜI KẾT

Bài viết trên chúng tôi đã vừa tổng hợp chi tiết tới quý đọc giả những thông tin quan trọng có xoay quanh tới gói vay tiêu dùng Vietcombank.

Hy vọng qua những chia sẻ trên, khách hàng đã có thêm kiến thức về gói vay này, từ đó nhìn nhận đánh giá và xem xét gói vay tiêu dùng này có phù hợp với bản thân không. .

 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share to...